TOMAKIET JAPAN TATTOO ANH THỢ XĂM ĐI ĐẦU XU HƯỚNG NHẬT CỔ VIỆT NAM

 

Xăm hình nghệ thuật là một trào lưu đang hòa nhập rất mạnh mẽ vào Việt Nam trong hơn 10 năm trở lại đây. Giới trẻ đang rất ưa chuộng loại hình nghệ thuật này. Và hầu như ai cũng muốn sở hữu một vài hình xăm nào đó thật đẹp và ý nghĩa. Nhưng thực tế không biết tìm cho mình nơi nhìn mặt gửi vàng. Không tìm được một tiệm xăm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.TomaKiet Japan Tattoo đã không còn là cái tên quen thuộc cho những người yêu nghệ thuật xăm hình ở TP HCM nói riêng cũng như khu vực miền nam nói chung . Nhắc đến TomaKiet Japan Tattoo  là nhắc đến  anh thợ xăm chuyên Nhật cổ Việt Nam anh là TomaKiet Japan Tattoo là người đi đầu nhật cổ Việt Nam.

Một hình xăm sẽ theo bạn suốt đời nên hãy tìm hiểu thật kỹ về nó. Với chúng tôi, mỗi hình xăm đều được tư vấn và thiết kế riêng cho mỗi khách hàng. Bạn sẽ biết trước hình xăm của bạn trông như thế nào dựa vào những mẫu thiết kế vẽ tay hoặc Photoshop.

Xăm hình Nhật cổ là một nghệ thuật văn hóa đáng được gìn giữ và bảo tồn. Ngày ra đã ra đời nhiều trường phái xăm hình khác nhau nhưng trường phái xăm Nhật cổ cũng rất được ưa chuộng. Không chỉ vì tính thẩm mỹ của nó mà ý nghĩa hình xăm Nhật cổ cũng rất sâu sắc. Đến với TomaKiet Japan Tattoo, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những hình xăm mang phong cách của xứ sở mặt trời mọc đầy ấn tượng.

Để trở thành một trường phái riêng biệt như thế, hình xăm Nhật cổ hẳn có đặc trưng riêng. Khác với những hình xăm có chi tiết nhỏ, đơn giản bên phương Tây, hình xăm Nhật Bản thiên về họa ra một bức tranh hoàn thiện trên cơ thể. Hình xăm Nhật cổ là những hình xăm cỡ lớn với nhiều họa tiết và sử dụng khoảng 5 đến 6 màu sắc.

Ngoài ra, cách để nhận biết đó là hình xăm Irezumi là chúng dùng những mảng đen mạnh, màu mạnh với đường viền to mạnh mẽ mà không hề kém phần uyển chuyển. Hình ảnh chính trong những tác phẩm xăm hình Nhật cổ thường là hoa anh đào, cá chép, Samurai,… Mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa bí ẩn đằng sau đó.

Tâm sự về lý do đến với nghề xăm, Anh Kiệt cho biết, anh đã đến với nghề xăm kể từ khi mình chỉ là một đứa trẻ là một cơ duyên cũng như một sở thích của anh đam mê vẽ,trang trí lên cơ thể. Cảm giác mỗi khi tạo ra một tác phẩm trên một cơ thể nào đó, khi đó, Kiệt cảm thấy rất hạnh phúc. Về gia đình, ban đầu, bố mẹ của Anh Kiệt cũng Ngại cho anh theo nghề này vì nghĩ nó là một thứ gì đó ghê gớm lắm với lại lúc anh học xăm thì nghề này chưa phổ biến được như bây giờ,đó cũng là một khó khắn trở ngại phải nói là lớn nhất đối với anh thế nhưng vượt lên tất cả  anh đã chứng minh  cho gia đình và xã hội biết được con đường mình đi là đúng đắn và  có được như ngày hôm nay.Từ khi khởi khiệp học hỏi tích lũy kinh ngiệm làm nghề anh đã mở tiệm xăm  ở trung tâm của quận 4,với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao cùng với ảnh chủ vừa  đẹp trai vừa có tài cũng như được sự yêu mến của tất cả quý khách hàng đã xây dựng nên một TomaKiet Japan Tattoo có tên tuổi và phát triển ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay.

Với phương châm hứa ít làm nhiều : Mỗi thành viên trong TomaKiet Japan Tattoo  luôn phải tâm niệm mỗi việc mình làm luôn nhằm hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khách hàng. Điều đó giúp TomaKiet Japan Tattoo nhất quán trong từng hoạt động của mình. TomaKiet Japan Tattoo  sẽ ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng hơn nữa.

Nhận thấy sự lớn mạnh không ngừng của TomaKiet Japan Tattoo cũng như lượng khách lớn ,anh Kiệt đã đưa ra một quyết định mở thêm 1 shop ở Phú Mỹ Hưng Q7 khai trương gồm nhiều ca sĩ và là khách hàng những người anh em bạn bè  đến tham dự trong ngày trọng đại này.

Chuyển đến địa chỉ mới 27 Lê văn thiêm Phú Mỹ hưng Quận 7,Tp.HCM là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Từng là một khu đầm lầy hoang vu, Đô Thị Phú Mỹ Hưng đã chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẩu bật nhất Việt Nam, là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, tri thức, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí. Một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại.Nhằm mục tiêu không chỉ phục vụ nguồn khách hàng trong nước mà để tiếp cận nguồn khách hàng nước ngoài đang học tập và làm việc ở quận 7.

Được biết đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên trong sự phát triển lớn mạnh sau này của TomaKiet Japan Tattoo.Dự tính sau này anh sẽ mở rộng nhiều chi nhánh không chỉ ở khu vực miền nam mà còn muốn mở rộng thị trường ở khắp mọi miền đất nước ,nước ngoài nhằm được phục vụ  quý khách hàng và là niềm vui niềm vinh hạnh của TomaKiet Japan Tattoo

TOMAKIET JAPAN TATTOO

Địa chỉ27 Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong Quận 7 TP. HCM
Điện thoại
0932787882
Youtube
https://www.youtube.TomaKiet+Japan+Tattoo
Facebookhttps://www.facebook.com/tomakiet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *