Thọ Nguyễn Tattoo khẳng định cá tính của bạn !!

Văn hóa hình xăm đã tồn tại trong lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới. Khi các nền văn hóa xích lại và hòa nhập cùng nhau, sự lan tỏa của nghệ thuật xăm hình đang ngày càng phổ biến ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, văn hóa xăm mình đã có một lịch sử tồn tại lâu đời. Vào những thời kỳ lịch sử trước, xăm hình là tập tục văn hóa người Việt Nam, thể hiện sự hòa hợp của con người với thiên nhiên và là một hình thức làm đẹp của người đương thời. Còn ngày nay, do định kiến xã hội mà việc để lộ hình xăm khiến người ta không có mấy thiện cảm. Dù vậy, dáng vẻ bên ngoài chưa bao giờ là đủ và là yếu tố để nhận định, đánh giá con người.

Khác với những thế hệ trước, giới trẻ ngày nay có lối sống thoáng hơn và hơn lúc nào hết đang dần bước ra khỏi những định kiến của xã hội. Những người trẻ ngày càng yêu thích nghệ thuật xăm hình khi nó vừa mang tính thẩm mỹ, vừa chứa đựng những câu chuyện, đánh dấu cho sự bắt đầu, sự kết thúc hay đơn giản chỉ là mong muốn làm điều mình thích. Hình xăm vì thế đã không còn quá xa lạ giữa cuộc sống hiện đại, từ những hình xăm nhỏ đến lớn với đầy đủ các màu sắc, thông điệp.

Đến với khu vực Bình Dương các bạn trẻ không thể bỏ qua studio Thọ Nguyễn Tattoo là một trong những tiệm xăm nghệ Thuật có tiếng và uy tín tại Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng.

Hiểu rõ nhu cầu với mục đích phục vụ những ai yêu thích nghệ thuật Tattoo mà chưa biết tìm đâu ra một nơi tin tưởng về mọi mặt  cũng như chất lượng hình xăm Thọ Nguyễn Tattoo đã đưa tới cho khách hàng:

✔ Công nghệ xăm mình tiên tiến nhất,  cũng như công nghệ xóa xăm không sẹo cộng với trang thiết bị hiện đại.

✔ Dụng cụ đảm bảo vệ sinh

✔ Và một Studio chuyên nghiệp, thân thiện cùng các Nghệ Nhân, Họa Sĩ hàng đầu được tuyển chọn ký lưỡng tại Việt Nam.

✔với mức giá hợp lí phụ hợp với anh chị em đam mê bộ môn này nhưng thu nhập thấp

Dịch vụ của Thọ Nguyễn Tattoo
  • Xăm hình nghệ thuật.
  • Cung cấp dụng cụ xăm hình.
  • Nhận đào tạo học viên có đam mê với nghề.

 

Xăm Hình Nghệ Thuật

Xăm hình nghệ thuật được coi là dịch vụ đầu não của studio . Thọ Nguyễn Tattoo tự tin với những nghệ nhân chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng hài lòng về hình xăm của bản thân.

Ngoài ra, từ tiền đề về xăm hình mới, chúng tôi cũng rất tự tin trong các dịch vụ khác như đè hình xăm, sửa hình xăm, xăm che sẹo, xỏ khuyên,găm bi…

Cung cấp dụng cụ xăm hình

Thọ Nguyễn Tattoo luôn cung cấp các dụng cụ xăm hình nhỏ và lẻ giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng.

Nhận đào tạo học viên có đam mê với nghề

Với mục đích tạo ra càng nhiều người nghệ nhân giỏi đáp ứng nhu cầu khách hàng, anh Thọ đã thành lập những lớp đào tạo học viên. Nhờ đó có ngày càng nhiều những artist tài năng – thế hệ nối tiếp chất lượng.

Đào tạo ra các học viên có tâm và có tầm.

Bản thân anh Thọ đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghề mới có được thành quả như ngày hôm nay.Anh nhớ lại lúc nhỏ mình là một người yêu thích rất nhiều thứ như bơi lội ,đi chơi dã ngoại cùng bạn bè,vẽ tranh… là một đứa trẻ hiếu kì ,năng động.Sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk một vùng đất  trung tâm vùng Tây Nguyên.Anh đã chót bén duyên với nghề xăm khi anh nhìn thấy các hình xăm qua tivi,điện thoại rồi tìm hiểu chúng và dần dần nhận thấy được những giá trị mang lại trong mỗi hình xăm,những nội tâm hay những câu chuyện ẩn sau mỗi hình xăm đó từ đó anh yêu thích bộ môn này lúc nào không hay.

Anh đã xuống Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với mảnh đất Dĩ An-Bình Dương cho tới bây giờ.Trải qua nhiều công việc khác nhau anh hiểu được việc xăm hình nghệ thuật không chỉ dành cho tầng lớp có thu nhập khá trong xã hội như giới nghệ sĩ,cầu thủ… mà xăm hình nghệ thuật là dành cho tất cả những ai yêu thích,đam mê với bộ môn này nói chung và những người có thu nhập thấp hơn trong xã hội như công nhân,học sinh,sinh viên.. cũng có thể xăm nghệ thuật theo đúng đam mê của mình.

Với hai mục tiêu chính của Thọ Nguyễn Tattoo:

.✔Chất lượng tốt nhất-khách hàng là thượng đế

✔Thúc đẩy studio ngày một phát triển hơn và đào tạo các bạn trẻ có chung đam mê học tattoo để ổn định công việc và có thu nhập từ chính đam mê của mình.

Thọ Nguyễn Tattoo điểm đến lí tưởng của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật xăm hình !!

 

Thọ Nguyễn Tattoo

Địa chỉ : KP Bình Đường 1, P. An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương ( hẻm công ty Giày Da Thái Bình )
Điện thoại :0829.854.458-039.8701.019

Facebook:https://www.facebook.com

Gmail:thobody1994@gmail.com

Google map: Thọ Nguyễn Tattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *