Sao Hàn nấu ăn, luyện vóc dáng thời dịch

Vợ chồng Kwon Sang Woo làm bánh, Shin Se Kyung tập pilates giữ vóc dáng khi ở nhà tránh dịch.

[Vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young vào bếp làm bánh. Nhiều lịch trình công việc bị hủy do Covid-19, tài tử dành trọn thời gian bên vợ, con. Anh nấu ăn ngon, thường đi chợ, vào bếp thay vợ khi rảnh. Trên Instagram, bà xã anh kêu gọi mọi người không ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn. Cặp sao vừa kỷ niệm 12 năm bên nhau hồi tháng 2. 

Vợ chồng Kwon Sang Woo – Son Tae Young vào bếp làm bánh. Nhiều lịch trình công việc bị hủy do Covid-19, tài tử dành trọn thời gian bên vợ, con. Anh nấu ăn ngon, thường đi chợ, vào bếp thay vợ khi rảnh. Trên Instagram, bà xã anh kêu gọi mọi người không ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn. Cặp sao vừa kỷ niệm 12 năm bên nhau hồi tháng 2.

Yoona nướng bánh bông lan tại nhà. Nữ thần tượng từng khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng nấu ăn khi tham gia show thực tế Hyoris Bed & Breakfast. Cô tận dụng dịp này để thư giãn, tái tạo năng lượng. Thành viên SNSD từng chia sẻ trên tạp chí Grazia, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do lịch trình công việc bận rộn. Cô đóng phim, ca hát và tham gia nhiều sự kiện giải trí, thời trang.

Yoona nướng bánh bông lan tại nhà. Sao nữ từng khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng nấu ăn khi tham gia show thực tế “Hyori’s Bed & Breakfast”. Cô tận dụng dịp này để thư giãn, tái tạo năng lượng. Thành viên SNSD từng chia sẻ trên tạp chí Grazia không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do lịch trình công việc bận rộn. Cô đóng phim, ca hát và tham gia nhiều sự kiện giải trí, thời trang.

Jang Nara khoe thành quả lần đầu làm món sườn hầm. Thú vui những ngày này của diễn viên là nấu ăn và chơi cùng thú cưng. Ở tuổi 38, cô vẫn giữa được vẻ trẻ trung, làn da sáng mịn, không nếp nhăn. Sắp tới, cô tham gia bộ phim Oh My Baby của đài tvN. Diễn viên vào vai phụ nữ độc thân muốn có con mà không phải kết hôn. 

Jang Nara khoe thành quả lần đầu làm món sườn hầm. Thú vui những ngày này của diễn viên là nấu ăn và chơi cùng thú cưng. Ở tuổi 38, cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung, làn da sáng mịn, không nếp nhăn. Sắp tới, cô tham gia bộ phim “Oh My Baby” của đài tvN. Diễn viên vào vai phụ nữ độc thân muốn có con mà không phải kết hôn.

Lee Jung Hyun nấu ăn

Lee Jung Hyun cũng vui thú bếp núc khi ở nhà thời dịch. Cô quay video và chia sẻ lên kênh Youtube cách làm những món ăn Hàn Quốc truyền thống.
Lee Jung Hyun sinh năm 1980, kết hôn tháng 4/2019 với người làm ngoài ngành giải trí. Cô thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Cô được mệnh danh nữ hoàng thể loại nhạc Techno (nhạc Dance điện tử). Jung Hyun lưu dấu ấn qua các phim “Những ngày tươi đẹp”, “A Petal” (Hoa kiếm), “Alice In Earnestland”…

Shin Se Kyung nấu ăn

Shin Se Kyung tập làm pancake. Diễn viên mua nhiều sách dạy nấu ăn, mỗi ngày cô chọn một món và làm theo hướng dẫn. Cô quay video, chia sẻ cách làm cùng nhiều khoảnh khắc đời thường đăng tải lên Youtube. Cô còn nuôi hai cún cưng giống Nhật để bầu bạn.

Shin Se Kyung tập luyện pilates tại nhà để giữ gìn vóc dáng. Cô cao 1,67 m, vòng eo 58 cm. Diễn viên còn thường xuyên chạy bộ, tập gym nhưng thời gian này cô hạn chế ra ngoài. 

Shin Se Kyung tập luyện pilates tại nhà để giữ vóc dáng. Cô cao 1,67 m, vòng eo 58 cm. Diễn viên còn thường xuyên chạy bộ, tập gym nhưng thời gian này cô hạn chế ra ngoài.

Yeri của nhóm Red Velvet cũng lựa chọn pilates để tập tại nhà trong thời gian dịch bệnh. Cô cao 1, 60 m, nặng 49 kg. Khi mới ra mắt, thần tượng sinh năm 1999 từng bị chê bai về ngoại hình, cân nặng lên xuống thất thường.

Yeri của nhóm Red Velvet cũng lựa chọn pilates để tập tại nhà trong thời gian dịch bệnh. Cô cao 1,6 m, nặng 49 kg. Khi mới ra mắt, thần tượng sinh năm 1999 từng bị chê bai về ngoại hình, cân nặng lên xuống thất thường.

Seolhyun học cắm hoa trong thời gian nghỉ dịch. Trước đó, hồi cuối tháng 2, nữ thần tượng từng bị chỉ trích khi chia sẻ hình ảnh chuyến du lịch tại Mỹ khi Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn vì Covid-19. Seolhyun sinh năm 1995, là thành viên nhóm nhạc AOA. Cô được các chuyên gia nhân trắc học nước này đánh giá cao về hình thể và nhan sắc. Với chiều cao 1,68 m, nặng 47 kg và chỉ số các vòng 87-57-87, Seolhyun thường lọt top sao nữ vóc dáng nóng bỏng.

Seolhyun học cắm hoa trong thời gian nghỉ dịch. Trước đó, hồi cuối tháng 2, nữ thần tượng từng bị chỉ trích khi chia sẻ hình ảnh chuyến du lịch tại Mỹ khi Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn vì Covid-19.
Seolhyun sinh năm 1995, là thành viên nhóm nhạc AOA. Cô được các chuyên gia nhân trắc học nước này đánh giá cao về hình thể và nhan sắc. Với chiều cao 1,68 m, nặng 47 kg và chỉ số các vòng 87-57-87 cm, Seolhyun thường vào top sao nữ vóc dáng nóng bỏng.

Seolhyun làm thủ công

Seolhyun tập làm thủ công, bưu thiếp.

Jung Chaeyeon tham gia một lớp học vẽ ngay gần nhà. Thần tượng sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc DIA, được biết đến nhiều qua chương trình Produce 101. Cô được mệnh danh là tiểu Suzy vì vẻ ngoài xinh đẹp. TV Report từng bầu chọn cô là một trong những ngôi sao có vẻ đẹp trong sáng nhất làng giải trí.

Jung Chaeyeon tham gia một lớp học vẽ ngay gần nhà. Thần tượng sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc DIA, được biết đến nhiều qua chương trình “Produce 101”. Cô được mệnh danh là tiểu Suzy vì vẻ ngoài xinh đẹp. TV Report từng bầu chọn cô là một trong những ngôi sao có vẻ đẹp trong sáng nhất làng giải trí.

Song Yoon Ah học đàn

Song Yoon Ah thường xuyên chia sẻ video tập chơi đàn trên trang cá nhân. Diễn viên cũng dành nhiều thời gian bên con trai, hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn.
Song Yoon Ah sinh năm 1973, là một trong những mỹ nhân được fan và truyền thông săn đón nửa sau thập niên 1990. Cô nổi tiếng qua các phim “Nước mắt của rồng”, “Love”, “Chàng trai đáng yêu”, “Ông trùm”…

Hiểu Nhân (ảnh, video: Instagram)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *