Phong tattoo-Bạn trao tôi niềm tin,tôi trao bạn giá trị!!

Có nhiều lý do khiến bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn artist và tiệm xăm khi quyết định đi xăm hình nghệ thuật. Hình xăm là dấu ấn quan trọng gắn bó với chúng ta cả cuộc đời, vì vậy suy nghĩ trước khi lựa chọn hình xăm phù hợp với mình là vô cùng quan trọng, đừng xăm những hình xăm phản cảm hay lựa chọn cho mình một tiệm xăm không uy tín, một tattoo artist không giỏi, điều đó khiến cho bạn có thể sẽ phải hối hận.Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy luôn cân nhắc điều này, hãy suy nghĩ kĩ về hình xăm mà bạn muốn xăm, lựa chọn cho mình một tiệm xăm uy tín và một tattoo artist giỏi, bạn sẽ không bao giờ phải ân hận về hình xăm của mình

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn ghé một tiệm xăm hình có tiếng và đáp ứng những tiêu chí đã nêu ở trên là Xăm hình nghệ thuật PhongTattoo nằm ở 143 P. Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội .Nơi đây một địa chỉ xăm hình uy tín được giới trẻ yêu thích và thường xuyên ghé đến.

Tưởng Hoài Anh là một “artist tattoo  là chủ tiệm  cùng với đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp,mỗi người chuyên về một thể loại với một phong cách.Chàng trai trẻ 9x Hoài Anh đã trải qua rất nhiều cố gắng cũng như nỗ lực để tạo nên một Phong tattoo có có chỗ đứng vững chắc như hiện nay.
Nhớ về quảng thời gian ban đầu từ một chàng thanh niên trẻ đang ở độ tuổi đôi mươi đang có nhiều ước mơ hoài bão,cũng như bao nhiêu dự định cho tương lai ở phía trước thì bỗng nhiên gia đình anh gặp một biến cố lớn.Lúc đó anh phải vào Sài Gòn cùng với gia đình để làm lại từ đầu và đây cũng là cơ duyên để anh bắt đầu bén duyên với nghệ thuật xăm hình.
Ban đầu anh đi làm rất nhiều việc khác nhau để mưu sinh anh rong ruổi hết các con phố ở Sài Gòn.Ngày đó nghệ thuật xăm hình không phổ biến như bây giờ,nhưng từ nhỏ thì anh đã có đam mê và năng khiếu với hội họa,gia đình cũng định hướng cho anh sau này sẽ trở thành họa sĩ.Một ngày nọ anh đang đi ngang qua con phố Nguyễn Huệ thấy mấy ông tây có những hình xăm ở cổ,ở tay.. anh đã bị thu hút hoàn toàn.Anh về nhà và bắt đầu nghên cứu tìm tòi trên mạng internet về nghệ thuật xăm hình,sau đó anh đi làm kiếm đủ tiền học một khóa xăm hình ở một tiệm xăm có tiếng ở Sài thành.Sau khi học xong anh ở lại làm ở tiệm xăm đó thêm 2 năm nữa,lúc này anh đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm để đời và là một trong những thợ xăm có chuyên môn cao của tiệm xăm.
Thấm thoát đã 5 năm kể từ ngày anh đặt chân vào sài gòn,lúc ra với hai bàn tay trắng,thì vẫn là anh lúc này đã có một công việc ổn định nuôi sống được bản thân,gia đình bằng chính đam mê của mình.Thời điểm này là lúc anh nghĩ xa hơn cho tương lai của mình và anh đã quyết định nói lời tạm biệt Sài Gòn để về quê hương lập nghiệp với đam mê xăm hình đây cũng là lúc Phong tattoo ra đời.
Sau hơn 4 năm hoạt động, Phong tattoo  đã cho ra đời hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật để đời, cùng với đó là sự tận tâm trong từng nét kim bay bỏng của Phong tattoo để khắc họa nên mỗi hình xăm. Các tác phẩm xăm nghệ thuật sắc nét & mang ý nghĩa như khách hàng mong muốn, đầy tính nghệ thuật.
Xăm là một hình thức nghệ thuật khắc vĩnh viễn lên da, mỗi hình xăm sẽ đi theo người mang nó đến suốt cuộc đời. Hiểu rõ điều đó nên Phong tattoo  luôn đặt tất cả tài năng, sự nhiệt tình, trên hết là trái tim và tâm hồn vào công việc nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Nhiều người vẫn còn định kiến về hình xăm, thợ xăm, khi nhắc về vấn đề này.Anh Hoài Anh cũng tâm sự thêm: xăm theo nghề, studio Phong tattoo  cũng có nhiều kỷ niệm vui buồn với những vị khách của mình.Anh Hoài Anh đã từng vô cùng xúc động trước một vị khách từ bên cuba bay về để xăm hình kỉ niệm.

Hình xăm nhỏ bé nhưng sâu trong nó là biết bao tình yêu thương của người bố dành cho người con gái đã khuất!!
“Người đàn ông ấy tìm hiểu trên mạng và tình cờ biết đến tôi, vì thế quyết định lặn lội từ đất nước Cuba xa xôi bay tới Hà Nội để xăm hình.Tôi rất bất ngờ, nên có hỏi thì người đàn ông tâm sự anh đã mất đi người con gái mình yêu thương nhất vì bệnh hiểm nghèo nên anh muốn xăm hình một con voi con biểu tượng cho con gái mình.nghe xong câu chuyện anh Hoài Anh xăm bằng cả tâm huyết,trái tim của mình,xăm xong anh cũng không lấy tiền mà kỉ niệm hình xăm đó cho vị khách đặc biệt.
Mỗi một tác phẩm nghệ thuật tatoo trên cơ thể người đều được anh Phong chăm chút tỉ mỉ.

Cho đến nay,Phong tattoo  đã có một lượng khách quen đủ các ngành nghề,lứa tuổi và cứ mỗi khi nhận được sự hài lòng của khách hàng thì chàng trai này lại cảm thấy thêm yêu nghề mà mình đang theo đuổi..
Không chỉ mỗi xăm hình nghệ thuật mà khi bạn đến với Phong tattoo bạn sẽ nhận được các dịch vụ khác như:Sửa hình xăm cũ ,hình xăm bị hỏng,che thẹo chuyên nghiệp – thiết kế hình free .Đặc biệt Phong tattoo  đào tạo học viên,những người có đam mê với nghề xăm và muốn gắn bó lâu dài với nó cũng như kiếm sống được từ chính đam mê của mình.

Sau đây hình ảnh một số hình xăm do các nghệ sĩ Phong tattoo:

Phong tattoo-Bạn trao tôi niềm tin,tôi trao bạn giá trị!!

PHONG TATTOO
Điện thoại:0933209090
Facebook:facebook.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *