Nụ cười Mai Phương

Loạt ảnh Mai Phương rạng rỡ lúc sinh thời được nhiều đồng nghiệp đăng lại để nhớ sự lạc quan chống chọi ung thư của cô.

Ngày 27/3, tin tức về Mai Phương tràn ngập mạng xã hội. Trên Facebook, khán giả và đồng nghiệp đồng loạt đăng lại hình ảnh đẹp của cô lúc sinh thời. Trấn Thành chia sẻ dưới bức ảnh Mai Phương mặc áo đỏ, nghiêng đầu cười tuơi và cảm khái: Một cuộc chơi không sòng phẳng với cô gái đáng yêu như bạn! Bạn luôn cố gắng mỉm cười để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ, luôn tỏ ra lạc quan để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình. 

Mai Phương qua đời ngày 28/3 sau gần hai năm mắc bạo bệnh. Trên Facebook, khán giả và đồng nghiệp đồng loạt đăng lại hình ảnh đẹp của cô lúc sinh thời. Trấn Thành chia sẻ bức ảnh Mai Phương mặc áo đỏ, nghiêng đầu cười tuơi. Anh viết: “Một cuộc chơi không sòng phẳng với cô gái đáng yêu như bạn! Bạn luôn cố gắng mỉm cười để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ, luôn tỏ ra lạc quan để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình”.

Nhiếp ảnh Phước Trí chia sẻ lại bức ảnh anh chụp lúc Mai Phương đi đám cưới Kha Ly  ở An Giang, năm 2016. 

Mai Phương đi đám cưới Kha Ly ở An Giang năm 2016 qua góc máy phóng viên ảnh Phước Trí.

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cũng hồi tưởng bức ảnh Mai Phương làm vedette tháng 4/2019, do anh bấm máy. Trước khi kết thúc màn diễn, cô để tay hình trái tim tặng người hâm mộ. 

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cũng đăng trên trang cá nhân bức ảnh Mai Phương làm vedette tháng 4/2019, do anh bấm máy. Trước khi kết thúc màn diễn, cô để tay hình trái tim tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Nga, Mai Phương cùng trình diễn thời trang

Mai Phương được khán giả ủng hộ khi diễn thời trang. Video: Youtube.

Ngày 15/10, tin tức về Sulli tràn ngập mạng xã hội và các diễn đàn châu Á. Trên Instagram, Twitter và Facebook, khán giả đồng loạt chia sẻ nỗi đau với gia đình cố ca sĩ và đăng lại hình ảnh đẹp nhất của Sulli lúc sinh thời.

Mai Phương khi đồng nghiệp đến thăm cô trong đợt điều trị ung thư đầu tiên, tháng 8/2018. Những ngày đó, cô chịu nhiều đau đớn, không dám cười hay cử động mạnh do xương giòn, dễ gãy.

Sau 25 ngày điều trị nội trú, cô vui mừng khi được xuất viện. 

Sau 25 ngày điều trị nội trú, cô vui mừng khi được xuất viện.

Trong loạt ảnh hậu trường của phim Con ông Hai Lúa (quay năm 2019), Mai Phương liên tục nở nụ cười khi được trở lại với đam mê diễn xuất. 

Trong loạt ảnh hậu trường phim “Con ông Hai Lúa” (quay năm 2019), Mai Phương vui vẻ khi được trở lại với đam mê diễn xuất sau khi sức khỏe hồi phục tốt.

Mai Phương trên phim trường Thần chết tập sự, dự án web-drama cuối cùng cô tham gia trước khi bệnh tình trở nặng đầu năm 2020. Sức khỏe yếu đi nhiều nhưng diễn viên kiên quyết không để mình rảnh rỗi. Ảnh: Bil. 

Mai Phương trên phim trường “Thần chết tập sự”, dự án web-drama cuối cùng cô tham gia trước khi bệnh tình trở nặng đầu năm nay. Sức khỏe yếu đi nhiều nhưng diễn viên kiên quyết không để mình rảnh rỗi. Ảnh: Bil.

Mai Phương xem con gái là động lực sống lớn nhất của mình. Khi cuộc tình với bố Lavie - Phùng Ngọc Huy - tan vỡ, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân. Năm 2016, Mai Phương lần đầu chia sẻ câu chuyện tình yêu giữa cô và Phùng N

Mai Phương xem con gái là động lực sống lớn nhất của mình. Khi cuộc tình với bố Lavie – Phùng Ngọc Huy – tan vỡ, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân năm 2013. Năm 2016, cô lần đầu chia sẻ chuyện tình cũ sau thời gian dài im lặng.

Từ khi biết mình bị ung thư, cô dành trọn thời gian rảnh cho con gái. Hai bữa tiệc sinh nhật năm 2018 và 201 của Lavie đều được tổ chức trọn vẹn, dù sức khỏe cô đang tốt hay xấu. 

Từ khi biết mình bị ung thư, cô dành nhiều thời gian cho con gái. Hai bữa tiệc sinh nhật năm 2018 và 2019 của Lavie đều được tổ chức trọn vẹn, dù sức khỏe cô trồi sụt.

Mẹ con Mai Phương mừng sinh nhật

Mẹ con Mai Phương mừng sinh nhật năm 2018.

Mai Phương cười thả ga bên người bạn tri kỷ Ốc Thanh Vân trong chương trình Ký ức vui vẻ năm 2019.

Mai Phương (trái) cười “thả ga” bên bạn – Ốc Thanh Vân – trong chương trình “Ký ức vui vẻ” năm 2019.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương có nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau. Những khi bên đàn chị, Mai Phương luôn cảm thấy bình an và ấm áp. 

Ốc Thanh Vân và Mai Phương có kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Mai Phương bên Trương Bảo Như - một trong những người bạn thân của cô. 

Mai Phương bên Trương Bảo Như – một trong những người bạn thân của cô.
Lễ tẩm liệm diễn ra sáng 29/3 theo nghi thức Hội Thánh Tin Lành. Vì diễn biến phức tạp của Covid-19, đại diện gia đình cho biết lễ tang được tổ chức giản dị, giới hạn số người viếng. Sáng 31/3, linh cữu được hỏa táng.

 Vân An (ảnh: Facebook)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *