Ngọc Trâm 9x Nữ Doanh Nhân Đam mê Kinh Doanh Dẫn Đến Con Đường Thành Công

Theo chân giới trẻ hiện nay nhóm phóng viên chúng tôi đả có mặt tại cơ sở kinh doanh karaoke Ngọc Trâm tọa lạc tại Quận 1 ngay trung tâm Sài Gòn . Được biết chủ cơ sở trên do chị Nguyễn Hồng Cúc sinh năm 1991 khai trương vào tháng 7 vừa qua với lượng khách đông đến bất ngờ .Khi chúng tôi phỏng vấn bất chợt khách vào hát và đội ngủ nhân viên tại cơ sở trên được biết cô gái này có 1 tấm lòng nhân hậu khi cưu mang rất nhiều thanh niên có hoàn cảnh khó khăn .Khách vào vui chơi ngoài nhân viên phục vụ chu đáo ,cô ấy đích thân ghé từng phòng chào khách niềm nở ,ưu đãi riêng cho những bửa tiệc sinh nhật được đặc phòng trước đó. Liên hệ với Quản lý quán hôm nay may mắn chúng tôi đả có lịch hẹn cùng chị , đập vào mắt phóng viên chúng tôi một cô gái tròn trịa gương mặt đầy khả ái đi cùng với tính cách rất mạnh mẻ hòa đồng .

PV: Chào chị Trâm, cảm ơn chị, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chị vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Trước tiên chị có thể giới thiệu qua với độc giả về chị và những khó khăn chị đã trải qua khi khởi nghiệp kinh doanh được không?

Ngọc Trâm : Chào anh , em sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn quận Bình Thạnh . Em bắt đầu kinh doanh từ năm 2016 , lúc đó em mở shop quần áo Anh Da Đen ,nhưng do gặp biến cố về chuyện gia đình nên em đóng cửa và về nhà hàng khách sạn của gia đình em làm . Ban đầu khi kinh doanh karaoke em còn do dư vì sợ em không đủ khả năng củng không một chút kinh nghiệm hoặc qua trường lớp nào cả nhưng vì đam mê hát từ nhỏ ( em học từ nhạc viện thành phố ra mà .. Cười) đánh vào tâm lý giới trẻ hiện nay hay lựa chọn những nơi sang chảnh . giá bình dân tổ chức tiệc sinh nhật ,hợp lớp ….vv cùng không gian riêng thoải mái ,check in sang trọng nên em quyết định xin ý kiến gia đình mở quán Karaoke Ngọc Trâm ,thời gian đầu em lơ ngơ lắm cái gì củng hỏi ,tìm tòi và được mấy anh ngoài xã hội chỉ dạy, mọi việc với em vào thời điểm đó rất khó khăn .Giờ ngồi đây kể lại em còn rùng mình .

PV: Em thấy chị tên Nguyễn Hồng Cúc vậy tên Ngọc Trâm là tên ai chị có thể trả lời đọc giả biết không ?

Ngọc Trâm : Tên Cúc là tên mẹ đẻ của em đó. Còn Ngọc Trâm là tên em đặc lúc em còn đi hát tại phòng trà Đồng Dao. Cái tên Trâm mang đến thành công cho em rất nhiều hầu hết bạn bè em ngay cả bố mẹ em củng gọi em bằng Trâm , tên cúng cơm thì quên mất rồi ( cười)

PV: Qua tìm hiểu nhóm phóng viên bên em được biết ,nhân viên phục vụ karaoke Ngọc Trâm không đơn thuần là do chị tuyển dụng mà trước đó đả cùng chị trải qua nhiều khó khăn ? Chị có thể chia sẻ ?

Ngọc Trâm : Dạ đúng rồi quán em nhân viên như anh em một nhà vậy , tiêu chí làm việc của em không quá khắc khe nhưng đả làm phải ra làm ,không đùng đẩy không đổ lỗi cho nhau , em rất dễ tính nhưng khó củng không ai khó bằng . Quán em có tổng cộng 30 phục vụ . những bạn đó là do em gọi về : bốc vác có , bán vé số có , lang thang có , lập nghiệp xa nhà , thậm chí có những bạn không còn gia đình để về .Mọi người đả sống cùng một nhà với em 3 năm nay . Hiện tại thì quán em mọi người rất yêu thương nhau, mỗi ngày mà em không nghe mấy bạn đó réo chị ơi chị ơi là em buồn chết ( cười lớn)

Nữ doanh nhân luôn tâm niệm: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Giúp cho nhiều người thành công như mình, đó mới là thành công thực sự”
PV : Xin chị cho biết về những dự định kế hoạch tương lai sắp tới ?

Ngọc Trâm : Chắc chưa đâu vì mọi thứ với em chỉ mới bắt đầu , em không ngủ quên trong chiến thắng , em đặc ra tiêu chí bản thân em rất cao ,hiện tại em phải cố gắng từng ngày để Karaoke Ngọc Trâm càng phát triển ,em chưa nghĩ xa đến tương lai đâu ạ.
Qua buổi phỏng vấn cùng Nữ Doanh Nhân 9x Ngọc Trâm ,nhóm phóng viên chúng tôi đem lòng ngưỡng mộ và nể phục với ý chí kiên cường tấm lòng bao dung của chị .Một cô gái mạnh mẻ độc lập. Chúc chị sẻ phát triển quán ngày một lớn mạnh . Chào chị và chúc chị thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *