Kevjn Dương – Anh chàng kể chuyện bằng “đường kim nét mực”

Khi xăm mình đã trở nên phổ biến, nó ẩn hiện dưới làn tóc, sau lớp áo, trên cơ thể của nhiều người. Mỗi người lựa chọn xăm hình vì một lý do riêng, có thể không cần quá sâu sắc, lớn lao mà chỉ vì sở thích. Nhưng cũng có không ít hình xăm mà đằng sau đó là cả một câu chuyện đầy ý nghĩa.

Kevjn Dương xuất phát điểm là Hair stylist tại Long Biên-Hà Nội.Sự khéo tay sẵn có và nền tảng về hình ảnh đã giúp cho anh rất nhiều khi chuyển hướng sang công việc hiện tại.

Bén duyên với nghệ thuật xăm hình từ 2007.Sau hơn một năm học hỏi Kevjn Dương đã mở một studio xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội.Hiện tại studio của anh tọa lạc tại Tây Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội.Đứa con tinh thần này sẽ là cầu nối giúp anh hiện thực hóa những đam mê của mình mang xăm hình nghệ thuật tới gần hơn với những người yêu quý bộ môn này.Studio không chỉ được đầu tư những hình ảnh độc đáo, bắt mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng, mà còn sở hữu những bộ dụng cụ và trang thiết bị chuyên môn chất lượng cao. Đến với studio xăm hình của Kevjn Dương, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được trò chuyện và lắng nghe, để nghệ nhân có thể truyền tải một cách cụ thể và sâu sắc nhất những gì người khách hàng ấy muốn thể hiện qua những dấu ấn được khắc lên bản thân.

Một buổi làm việc của studio KEVJN DƯƠNG

Hành trình chinh phục những ý tưởng lớn của Kevjn Dương

Khi được hỏi về những khó khăn khi mới vào nghề anh Kevjn Dương chia sẻ: “Khi mới bắt đầu, khó khăn không thể không có, rất nhiều lại là đằng khác”. Điều khiến anh trăn trở nhất là áp lực từ gia đình rất lớn. Đặc biệt là cha mẹ anh, họ là những con người của chế độ cũ,tư tưởng suy nghĩ khác so với anh em mình. Ở chế độ mà hình xăm được tạo ra trong chốn lao tù,chốn giang hồ. Chỉ có ở những kẻ nằm sau song sắt, những gã lưu manh và những thành phần cá biệt của xã hội.

Với niềm đam mê bùng cháy với nghệ thuật xăm, Kevjn Dương càng quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình. Anh muốn chứng minh cho gia đình và xã hội thấy sự lựa chọn của anh là đúng đắn. Muốn mọi người biết đến nghệ thuật xăm từ đó có được cái nhìn khách quan hơn,thoáng hơn, tích cực hơn và phá bỏ rào cản từ định kiến xã hội cũng như gia đình.

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật mà người vẽ ra nó chính là một nghệ nhân chân chính
Anh Dương giúp khách hàng kể câu chuyện thông qua những hình xăm

Bằng chứng cho sự đam mê nghiêm túc của Kevjn Dương

Sự thành công là minh chứng rõ ràng nhất. Điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất là thay đổi được định kiến của xã hội và gia đình.Hơn thế, anh có thể mạnh dạn nói với mọi người rằng: “Xăm là một nghệ thuật, người thợ xăm là một người nghệ sĩ”.

Kevjn Dương Tattoo hiện được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội yêu thích tìm đến để có những hình xăm độc đáo, đúng gu. Tuy có rất nhiều lựa chọn nhưng khách hàng vẫn tìm đến anh Dương ngày càng nhiều. Có lẽ vì ở đây, nghệ nhân cầm kim xăm nhanh chóng có thể “đọc vị” được cá tính, gu thẩm mĩ của họ. Mặt khác cách cầm kim,xăm hình của anh Dương mang lại những đường nét mềm mại, thể hiện được cái hồn của từng tác phẩm.Và một điều quan trong đó là studio xăm hình nghệ thuật của anh Dương phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với mức giá ưu đãi,phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ đam mê xăm hình mà điều kiện kinh tế chưa cho phép như học sinh,sinh viên…

Hãy đến với studio của Kevjn Dương để thỏa đam mê của bạn. 

Anh Kevjn Dương chia sẻ thêm:”Từ nhỏ anh đã có đam mê và năng khiếu hội họa,anh thường vẽ vời rồng phượng,hoa lá.. lên những trang giấy,bìa sách cũng như là một cây vẽ báo tường cừ khôi của lớp.Nhiều đứa bạn lúc đó nói đùa lớn lên mày sẽ làm nghệ sĩ đấy,lúc đó anh chỉ mỉm cười”

Artist Kevjn Dương

Theo thời gian hơn 30 năm đã trôi qua anh giờ đã là một nghệ sĩ chân chính,một anh chàng nghệ sĩ tài hoa chỉ với mũi kim và nét mực đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật để đời.

Những dự định, khát khao trong tương lai của anh chàng Kevjn Dương

Trong tương lai,Kevjn Dương sẽ cải thiện chất lượng của studio cũng như các sản phẩm xăm nghệ thuật mà anh mang đến.Anh luôn khát khao đưa nghề xăm ngày một phát triển. Góp phần làm phá bỏ, thay đổi định kiến trong xã hội hiện nay. Qua đó, muốn gửi thông điệp đến mọi người: “Hình xăm không làm nên một con người và cũng không thể đánh giá một con người”.

 

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Tôi là Kevjn Dương, tôi làm được và bạn cũng thế”.

Mỗi hình xăm là một câu chuyện như thế, qua thời gian, nét vẽ có thể đứt, mực xăm có thể mờ nhưng những câu chuyện đằng sau đó sẽ còn mãi. Vì vậy, chúng ta cũng nên cởi mở hơn, chấp nhận trào lưu mới này, hãy nhìn họ và các hình xăm dưới con mắt nhân văn hơn, bởi lẽ, không có hình xăm xấu, cũng như không có câu chuyện nào là dở ở mỗi đoạn đường đời chúng ta đi qua. Những trải nghiệm làm nên tuổi trẻ và những hình xăm là những mảng màu đa sắc trong bức tranh cuộc đời mỗi người.

Xăm hình không đơn giản chỉ là sinh kế mà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh

Sau cùng, xin cảm ơn anh Kevjn Dương  đã dành thời gian quý báu để chia sẻ với chúng tôi. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Kevjn Dương
Địa chỉ: Tây Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: 096.302.2912
Facebook: https://www.facebook.com/kevjn.duong.9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *