Hải Tattoo Tây Đô  bạn trao tôi niềm tin , tôi trao bạn giá trị!!

Thợ xăm là người hiểu rõ nhất về nghệ thuật xăm hình. Tuy nhiên, mỗi người thợ xăm sẽ có kỹ thuật riêng cũng như bí quyết khác nhau để hoàn thành tác phẩm của họ.

Trước đây, những người có hình xăm bị gán “mác” là những người bất hảo thì giờ đây, xăm mình đã trở thành môn nghệ thuật mà nhiều người yêu thích. Anh Hải với biệt danh Hải Tatts(Hải Tattoo Tây Đô) đã theo đuổi bộ môn xăm hình nghệ thuật hơn 6 năm, là người “kể chuyện qua những hình xăm”, anh không chỉ có nhiều “phát ngôn” ấn tượng về nghề giới xăm hình trên trang cá nhân của mình, mà anh còn trang bị cho mình những kiến thức vô cùng quý giá về ngành nghề bản thân đang theo đuổi

Artist Hải Tatts

Cơ duyên với nghệ thuật xăm hình
Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây đô miền Tây Nam Bộ ( tp Cần Thơ) trong gia đình có truyền thống quân đội nhưng anh Hải không phải là con người cứng nhắc và khuôn khổ.Trong anh có sự phóng khoáng mang dáng dấp nghệ sĩ ngay từ nhỏ.Đến năm 2015 gia đình anh gặp một biến cố lớn trong kinh doanh lúc đó anh gần như bất lực và buông xuôi.Nhưng chính vào thời điểm đó anh đã tìm thấy niềm vui qua các tác phẩm nghệ thuật xăm hình và mối lương duyên giữa anh Hải và nghệ thuật xăm bắt đầu từ đây.Anh bắt đầu đi học xăm và lấy biệt danh là Hải Tatts(Hải Tattoo Tây Đô).

Theo tháng năm bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng cũng như năng lực đã được khẳng định anh đã mở một studio cho riêng mình mang tên Hải Tattoo Tây Đô tọa lạc tại Cầu Bà Bộ, Nguyễn Văn Linh, Tp. Cần Thơ.Với phương châm studio hướng tới là:”mỗi hình xăm là một câu chuyện,hãy để tôi giúp bạn vẽ lên câu chuyện đó một cách chân thực nhất”.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề anh Hải đã thổi hồn vào đội ngũ nhân viên một sự đam mê cháy bỏng với bộ môn nghệ thuật xăm hình.Đến với Hải Tattoo Tây Đô quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và tư vấn một cách hợp lí nhất cũng như giá cả phải chăng.

Các dịch vụ khách hàng nhận được khi đến với Hải Tattoo Tây Đô:

.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cũng như đam mê với nghệ thuật xăm hình.
.Chuyên xăm hình nghệ thuật, chỉnh sửa hình hư, xăm phong thủy
.Trang thiết bị nhập khẩu USA
.Đường xăm tinh tế, sắc nét
.Thiết kế, sáng tạo hình xăm tạo sự mới lạ không giới hạn
.Mực xăm chất lượng, an toàn.
.Đa dạng mẫu từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp
.Tư vấn mẫu hợp phong thủy
.Thực hiện nhanh chóng, kĩ thuật xăm không đau
.Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Hải Tattoo Tây Đô là địa chỉ xăm hình nghệ thuật được nhiều khách hàng tìm đến.     

Hải Tattoo Tây Đô đào tạo học viên trọn gói
  .Thành Thạo Khi Ra Nghề
  . Học Tốt Có Thể Được Nhận Làm Thợ Phụ Tại Shop

Anh Hải chia sẻ thêm: “Để sở hữu một hình xăm đẹp và hoàn chỉnh, cần phải có sự kiên trì, những hình xăm như tấm vé thông hành, chúng là dấu ấn của lòng dũng cảm, của sự trưởng thành và chấp nhận một nét đẹp văn hoá. Hình xăm không chỉ đại diện cho sự sẵn sàng chịu đựng nỗi đau mà mỗi người còn phải chủ động nắm giữ những điều đó”

Hải Tattoo Tây Đô  bạn trao tôi niềm tin , tôi trao bạn giá trị!!

Địa chỉ: Cầu Bà Bộ, Nguyễn Văn Linh, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0939639536

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *