“Cơn sốt xăm mình ở Sài Gòn”-Ngày cuối tuần tại studio TattooTN

Kỹ thuật xăm mình hay còn gọi là “nghệ thuật tattoo” đang dần trở thành một mốt chơi phổ biến tại các đô thị lớn của VN. Hiện ở TP.HCM đã mọc lên hàng chục cửa hàng hoành tráng hoạt động chuyên về xăm mình

Cả ngày lẫn đêm tại các studio xăm hình ở Sài Gòn nhộn nhịp khách lui tới. Ở đây, quan niệm xăm mình chỉ dành cho những bậc “đàn anh đàn chị” đã không còn khi những người vào các tiệm xăm mình hiện nay đủ mọi giới, từ dân trí thức, văn phòng, giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu, cầu thủ bóng đá…
“Cơn sốt xăm mình”
Trong tiệm xăm TattooTN ở 774 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, hai vị khách Tây đang lựa chọn hình xăm, năm cô gái trẻ người Việt lại đang đắn đo vì sợ đau. Phía trong phòng lạnh tiếng máy xăm réo lên liên tục, bắn những tia mực xanh đỏ đầu tiên lên cơ thể một chàng trai gái trẻ…
Hôm nay là tối cuối tuần, khách xăm ra vào tiệm TattooTN khá đông, các thợ xăm của tiệm đeo găng tay làm việc liên tục. Chị N.T.M (30 tuổi) vừa ngắm một hình xăm mới thực hiện ở chân vừa nhìn những đường kim xăm đang di chuyển trên cánh tay chồng mình. Lấy nhau được 3 năm và có với nhau một đứa con, hôm nay chồng chị thể hiện tình cảm với vợ bằng cách xăm chân dung con lên cơ thể.Cùng đi xăm với vợ chồng chị N.T.M tại tiệm còn có chị gái, em gái và em trai của chị. Xăm xong, cả nhà thích thú dùng máy ảnh chụp lại những hình xăm và những khoảnh khắc tại tiệm xăm.

Chia sẻ với người kinh doanh chị N.T.M cho biết:”Hai vợ chồng chị ngụ tại quận 2.Gia đình chị muốn xăm một bức hình chân dung cả gia đình nên đã tìm kiếm một tiệm xăm chân dung uy tín chất lượng để thực hiện và rồi qua lời giới thiệu của một người bạn thân chị N.T.M biết đến TattooTN nơi mà những người xăm chân dung thường xuyên ghé tới”
Pv:Cảm nhận cảm chị về hình xăm gia đình mình??
Chị N.T.M:”mỉm cười,gật đầu trả lời chị rất ưng ý”
Pv:Chị cảm thấy TattooTN như thế nào? từ ông chủ,đội ngũ nhân viên ??
Chị N.T.M mỉm cười thật tươi và nói:”Thứ nhất tôi thấy anh chủ đẹp trai vui vẻ,thứ 2 tôi thấy cách bày trí của studio rất bắt mắt,thứ 3 tôi thấy giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và  tác phẩm mà các artist tạo ra thật sự rất đẹp làm hài lòng khách hàng.Cuối cũng tôi ấn tượng với các  giải thưởng lớn nhỏ mà studio nhận được thông qua những tấm bằng khen treo trong studio.”

Tuấn Nguyễn (ở giữa) đã được ghi nhận khi anh giành giải nhất hạng mục “Best in super small job” tại lễ hội Saigon Tattoo Expo.Tuy anh không cao nhưng khiến mọi người phải ngước nhìn.

Nói về đam mê xăm hình, Tuấn Nguyễn cho biết: “Vì muốn lưu giữ hình bóng người cha đã khuất, mong muốn cha có thể đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời, tôi quyết định xăm hình chân dung của cha trên cánh tay. Đó cũng là cơ duyên đưa tôi đến với xăm và đam mê bộ môn nghệ thuật này”.
Anh mong rằng mình sẽ là người truyền được ngọn lửa nhiệt huyết tới tất cả các bạn đã yêu và đam mê bộ môn nghệ thuật xăm hình.Mong rằng bộ môn này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa

Sau cùng, xin cảm ơn anh Tuấn Nguyễn  đã dành thời gian quý báu để chia sẻ với chúng tôi. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *