Gặp gỡ Phú tattoo-Thương hiệu xăm được bình chọn số 1 tại Ninh Thuận!

Hiện nay, xăm hình được xem là một hoạt động nghệ thuật thông thường trong mắt mọi người. Đối với người dân ngày xưa, xăm hình là một thứ gì đó rất là ghê gớm, nó như thể hiện người có hình xăm là ăn chơi, lêu lỏng. Nước ta ngày càng phát triển và nó cũng đã xóa tan gần gần hết những suy nghĩ như vậy. Một hình xăm đôi khi nó mang một ý nghĩ rất lớn, có cũng có thể là kỉ niệm, là câu chuyện của cuộc đời họ.
Để hiểu rõ hơn về bộ môn nghệ thuật này,cũng như tìm được một địa chỉ xăm hình đẹp trong chuyên mục ngày hôm nay,người kinh doanh muốn độc giả của chúng tôi gặp nghệ nhân Phú tattoo người kể câu chuyện qua những hình xăm.

Hãy theo đuổi đam mê khi còn có thể,thành công không đến với kẻ lười biếng.

Gần một thập kỉ gắn bó với nghệ thuật xăm hình ,ở nghệ nhân Phú tattoo chúng tôi cảm nhận được tâm huyết cũng như tình yêu nghề sâu sắc mà anh dành cho tattoo art.Dưới góc nhìn tinh tế của một người trong nghề Phú tattoo dẫn dắt chúng tôi vào một thế giới quan hoàn toàn khác của môn nghệ thuật này.Không còn những định kiến xưa cũ hay góc nhìn hàn lâm học thuyết anh hăng say nói về ý nghĩa và những cột mốc hình thành mỗi tác phẩm.

Có lẽ bắt nguồn từ đam mê hội họa ngay từ thuở nhỏ và chất nghệ sĩ chảy trong máu,anh càng đến gần hơn với môn nghệ thuật này.Cho đến thời điểm hiện tại,khi đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định anh phú cũng không ngừng cố gắng,nỗ lực và hoàn thiện mình mỗi ngày.

Phú tattoo-Thương hiệu xăm được chọn top đầu tại Ninh Thuận

Phú tattoo tọa lạc tại 263/14i Ngô Gia Tự, Phan Rang, Ninh Thuận với đội ngũ nhân viên chyên nghiệp và thiết bị máy móc hiên đại cũng như anh chủ trẻ trung,vui tính,nhiệt tình.

Không phải ngẫu nhiên mà Phú tattoo được đông đảo mọi người yêu mến,nhìn vào mỗi tác phẩm bạn không khỏi bị hấp dẫn trước những nét vẽ chân chính được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Anh Phú cho biết thêm:”Tattoo art không chỉ đơn giản là vẽ lên da thịt mà mỗi bức tranh nghệ thuật đều là những câu chuyện đằng sau đó.Hình xăm có một cái hay ở chỗ,nó không thể xóa được,bạn chỉ có thể chèn ảnh lên hoặc tẩy xóa nó một cách méo mó mà thôi.

Anh Phú luôn cố gắng chọn những màu mực an toàn và lành tính đối với cơ địa của từng người!

Gần 10 năm gắn bó và làm việc anh Phú hiểu rằng để có thể phát triển bền vững và đưa nghệ thuật xăm hình phát triển vươn ra thế giới thì một tác phẩm đẹp thôi chưa đủ.Anh Phú luôn cố gắng chọn những màu mực an toàn và lành tính đối với cơ địa của từng người.Không chỉ đảm bảo mức độ hài lòng mà còn là một lời cảm ơn chân thành của người hành nghề đối với khách hàng.

Các dịch vụ chính Phú tattoo cung cấp:

-Chuyên xăm các thể loại full vs hình mini
-Cover hinhd xăm
-Xăm chân mày ,mắt, môi
-Xóa hình Xăm

Bạn thấy không,nghệ thuật xăm hình cũng có cái hay của nó chứ.Rất nhiều đất nước trên thế giới cũng như lễ nghi tôn giáo… người ta vẫn coi trọng,trân quý những hình xăm thật sự!Nguoikinhdoanh xin cảm ơn những chia sẻ cũng như những hình ảnh,video đẹp của nghệ nhân Phú tattoo,chúc anh sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai!!

PHÚ TATTOO
Địa chỉ:263/14i Ngô Gia Tự, Phan Rang, Ninh Thuận
Điện thoại:082.704.7045
Facebook:https://www.facebook.com/phu.lam.90281

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *