Nguyễn Như Thống chàng trai thành công từ nghề Maketing Online

Nguyễn Như Thống chàng trai 2XXX đam mê maketing online. Đang rất thành công với nghề Maketing online và kiếm được thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Nắm bắt được nhu cầu cuộc sống Như Thống đã mày mò tìm hiểu về Maketing online và đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Thống trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều người đã tìm đến Nhân để được hỗ trợ về dịch vụ.Hiện tại Như Thống hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ.
Chia sẻ về công việc này: Thống cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được mọi người an tâm về các vấn đề liên quan đền facebook”

Có thể nói Như Thống là một tấm gương tiêu biểu của thế hệ trẻ, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu với khó khăn để gặt hái những thành công vô cùng tuyệt vời theo đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *