ZELDA BEAUTY & SPA- NƠI VẺ ĐẸP VIỆT THĂNG HOA

Zelda Beauty & Spa- Nơi vẻ đẹp việt thăng hoa. “Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, chị Phạm Thoa đã cùng với Zelda Beauty & Spa đồng hành, lan tỏa và xây dựng thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở 124 Trần Huy Liệu p15 Quận Phú Nhuận Tp. HCM.

Spa được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực . Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Phạm Thoa đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê; chị đã gặt hái thành công và là chủ của thương hiệu làm đẹp nổi tiếng.

Chị Thoa từng học cao đẳng y dược, đó là cơ sở, tiền đề để chị nắm vững những kiến thức y khoa để vận dụng vào công việc phun xăm thẩm mỹ sau này. Sau này, để theo đuổi đam mê phun xăm thẩm mỹ, chị Thoa có học nâng cao tại khoa thẩm mỹ của trường Bệnh viện- Đại học Y dược Thái Nguyên. Chị Thoa cũng từng tốt nghiệp khoá học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề của Viện nghiên cứu giáo dục và quản trị kinh doanh.

Luôn không ngừng đổi mới và phát triển; hiện Spa đang cung cấp những dịch vụ bao gồm:

– Điều trị mụn , sẹo, lcl, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.
– Chuyên tiêm da căng bóng, trẻ hoá da
– Điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao
– Phun xăm thẩm mỹ, tiểu phẫu .
– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,
– Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

 

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của chị Phạm Thoa. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, chị Thoa đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Bên cạnh đó, chị Thoa còn là nhà phân phối sản phẩm Oshirma Nhật Bản – Áp dụng tất cả sản phẩm uy tín an toàn cho khách hàng tiêu dùng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ Zelda Beauty & Spa còn được trao bằng chứng nhận về áp dụng công nghệ sinh học, công nghệ tế bào gốc, công nghệ nano vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Zelda Beauty & Spa- đến là đẹp!
124 Trần Huy Liệu p15 Quận Phú Nhuận Tp. HCM
Zalo, Phone: 0937733028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *