Giám đốc công ty BĐS Vương Văn Vũ – “Nỗ lực hàng ngày là cách chúng ta tạo ra giá trị cho bản thân”

Ông bà ta thường có câu ” An cư lạc nghiệp”  tức là an cư rồi mới gây dựng sự nghiệp sau. Từ xưa đến nay nhu cầu sở hữu bất động sản chưa bao giờ là giảm. Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho câu nói đó.

Với sự kiên định và nỗ lực từng ngày, anh chàng Vương Văn Vũ đã thành công bước ra khỏi “vùng an toàn” để trở thành một con người khác với những bước đi đột phá trong nghề BĐS – thành quả xứng đáng dành cho người dám làm, dám thay đổi, dám chấp nhận thử thách. Hiện nay anh Vương Văn Vũ đang là giám đốc văn phòng Bất động sản Văn Vũ tại Đông Anh – Hà Nội. 

Công ty Bất động sản Văn Vũ chuyên tư vấn đầu tư, hỗ trợ cấp đổi sổ, sang tên, cho tặng. Hỗ trợ tách thửa, phân lô bán nền, hỗ trợ lập vi bằng- lập di chúc. Tư vấn thủ tục về đất đai, check quy hoạch,…. Địa điểm uy tín, chuyên nghiệp và làm việc nhanh gọn, nhiệt tình tại khu vực Đông Anh.

“Mỗi dự án là một cơ hội để tôi học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng và tiến bộ hơn” – anh Văn Vũ chia sẻ. Anh cũng nhận định, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh và sự cạnh tranh khốc liệt, thế nhưng thách thức cũng chính là cơ hội để ta nắm bắt và đạt được thành công.

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, anh Vũ cho rằng mỗi nhân viên kinh doanh cần làm việc từ cái “tâm”, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sự tự tin là yếu tố quan trọng đối với những người theo đuổi BĐS, bởi tệp khách hàng của phân khúc này đòi hỏi người môi giới phải thực sự chuyên nghiệp, kiên trì, không ngừng nâng cao tư duy và sự am hiểu về thị trường. Vượt qua được những khó khăn ấy, những điều nhận lại là hoàn toàn tương xứng và đôi khi vượt mong đợi.

Bước vào nghề như một cái duyên và từng bước chinh phục những thành công, anh Vũ cùng Văn Phòng Văn Vũ hứa hẹn ghi thêm nhiều dấu ấn đáng nhớ trong năm 2023, hướng tới mục tiêu mang lại thật nhiều BĐS đẹp cho quý khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN VĂN VŨ
ĐỊA CHỈ : NGÕ 176 CAO LỖ – XÓM HẬU – XÃ UY NỖ – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI
LIÊN HỆ : 0969.791.888 – 0528.56.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *