Vốn 3 triệu 6 thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mẹ đơn thân

Với số vốn 3 triệu 6 ít ỏi, cuộc sống của bà mẹ đơn thân Đỗ Thùy Linh đã có những thay đổi đáng kể: trở thành một người phụ nữ thành đạt có thu nhập thụ động tăng đều nhờ đầu tư tài chính trong khi nhiều lĩnh vực kinh doanh truyền thống phải điêu đứng vì dịch bệnh.

Cũng như nhiều người trẻ khác khi khởi nghiệp với các cửa hàng kinh doanh thời trang, Thùy Linh đã phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Tất cả các cửa hàng của cô đều đã phải đóng cửa, nhưng cô không vì thể mà nản lòng, chịu ngồi yên chờ giúp đỡ. Thùy Linh hiểu rằng việc lo lắng hay chờ đợi đều không thể giúp tình hình khá hơn, vì vậy cô không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới và thử sức ở những lĩnh vực khác nhau. Lúc này, Thùy Linh dần phát hiện kinh doanh online (trực tuyến) là một cơ hội tốt để bản thân vượt lên nghịch cảnh nên cô quyết định tham gia thị trường tài chính Binary Option (thị trường Quyền chọn nhị phân).

Bắt đầu lại với hai bàn tay trắng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với người mới trong lĩnh vực tài chính như Thùy Linh. Cô luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi cả kiến thức lẫn kinh nghiệm từ những người đi trước đã thành công trong lĩnh vực này. Sau 3 tháng tìm hiểu, cô quyết định bỏ ra 3 triệu 6 vốn khởi điểm để tham gia vào thị trường tài chính này. Với số vốn khởi nghiệp thấp như vậy, Linh chưa từng nghĩ sẽ có công việc nào lại có thể thay đổi thu nhập tốt như thị Wefinex, đầu tư duy nhất một lần mà không cần phải tái đầu tư. 

Trước đó, Thùy Linh đã từng tham gia đầu tư các kênh truyền thống, các kênh đầu tư lớn như cổ phiếu, chứng khoán, sàn tài chính Bitcoin,… nhưng cô nhận thấy không có dự án nào bỏ ra ít tiền mà lại có thể kiếm được nhiều tiền như  Wefinex trong khi các sàn khác toàn tiền trăm, tiền triệu đổ vào lại không thấy tiền đâu. Vì vậy nên khi mới tham gia, cô cũng rất băn khoăn và nghi ngờ vì tưởng là đa cấp, lừa đảo và nhận thấy có rất nhiều sàn sập. Nhưng sau một năm gắn bó, hệ thống của cô ngày càng được nhân rộng và phát triển mạnh, Thùy Linh với vai trò là chuyên gia đào tạo xây dựng hệ thống tài chính 4.0 đã xây dựng được hệ thống lên đến 10.000 nhà giao dịch và 1.000 đại lý làm việc trên khắp thế giới. Cô là một trong top những người lãnh đạo phát triển mạnh nhất miền Bắc, đạt mức thu nhập thụ động 300 triệu/1 tháng. 

Chỉ với 3 triệu 6 vốn khởi điểm, sau một thời gian ngắn cô đã có thể mua chiếc xe ô tô đầu tiên bằng tiền kiếm từ Wefinex, sau đó là mua nhà và có tiền để dành tiết kiệm. Quả thực số vốn ít ỏi đó không chỉ làm thay đổi cuộc sống của bà mẹ đơn thân như Thùy Linh mà còn thay đổi cuộc sống của rất nhiều người khác trong hệ thống và những người xung quanh mình.

Trong khi tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài, nhiều công việc kinh doanh truyền thống phải điêu đứng thì Thùy Linh đã một lần nữa chứng minh lựa chọn lĩnh vực đầu tư tài chính của bản thân là đúng đắn. Với những chiến lược thực chiến của mình, thành viên gia nhập hệ thống của Thùy Linh ngày càng đông, hệ thống phát triển mạnh ngay trong đợt dịch, doanh thu của cô không những không bị giảm sút mà ngược lại còn tăng lên so với những tháng trước đó. Cả hệ thống và nhóm của cô vẫn tiếp tục phát triển tốt và đạt được những thành tích ngoài mong đợi chỉ với đúng 3 triệu 6 tiền vốn ban đầu. Cô luôn cảm thấy bản thân may mắn khi tìm thấy “cơ” trong “nguy”, tìm được những cơ hội mới, thị trưởng mới trong khó khăn của khủng hoảng do dịch bệnh gây ra.

Với số vốn khởi nghiệp ít ỏi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mẹ đơn thân trẻ. Thùy Linh giờ đây đã đạt được những thành công đầu tiên trên con đường trở thành một nữ doanh nhân độc lập, tự chủ và xinh đẹp. Dù vậy, cô vẫn đang cố gắng để phát triển bản thân và hỗ trợ những người bạn đồng hành đạt được mục tiêu, đặc biệt là giúp cho nhiều người nâng cao thu nhập và sở hữu cho bản thân khối tài sản đáng mơ ước. Đồng thời, cô cũng mong rằng câu chuyện của mình có thể lan tỏa những năng lượng tích cực đến các bạn trẻ đang gặp khó khăn trong thời gian này, tạo động lực để các bạn chủ động tìm kiếm cơ hội mới, khởi nghiệp thành công.

PV Khánh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *