Vinh Danh Spa Làm Đẹp Uy Tín Có Thương Hiệu Tại Hà Nội

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về 1 thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi chính tâm huyết của người làm nghề: Viện Thẩm Mỹ Huyền Trang.

Chị Huyền Trang sinh ra tại Hải Dương. Tốt nghiệp đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội nhưng lại đam mê vẽ và làm đẹp cho mọi người từ nhỏ nên chị đã quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Chị sở hữu ngoại hình trẻ trung, luôn vui tươi, năng động, khiến cho ai nhìn thấy chị đều trở nên tràn đầy sự nhiệt huyết. Và càng đáng nể hơn khi bề dày hoạt động của chị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hết sức ấn tượng của chị Huyền Trang.

Luôn muốn những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình nên chị Trang luôn cố gắng cập nhật các công nghệ mới nhất cho thẩm mỹ viện của mình. Cụ thể mới đây nhất chính là cách tạo sợi tự nhiên công nghệ tạo sợi Sexy brown.

Phương pháp tạo sợi tự nhiên Sexy brown là gì?

Không giống như điêu khắc thường tạo nét theo một khuôn có sẵn với sợi to đậm, Sexy brown là kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên theo phong cách bất quy tắc dựa trên sự cân đối hài hoà với tổng thể khuôn mặt mỗi người. Đúng như ý nghĩa mềm mại và sáng tạo, Sexy brown tạo nên cập chân mày mang tính nghệ thuật riêng biệt, không xếp lớp rõ ràng. Tất cả các nét đi đều phụ thuộc vào đường lông mọc tự nhiên (đường Spine) và sở thích riêng của mỗi người.

Nếu như trước đây có điêu khắc lông mày được coi là kỹ thuật phổ biến bắt chước dòng hướng của sợi lông mày tự nhiên nhằm mục đích tạo ra những sợi lông mày có nét giống như lông mày thật thì ngày nay Sexy brown hoàn toàn giải quyết được vấn đề đẹp tự nhiên đến chân thật.

Master Huyền Trang còn nổi tiếng với công nghệ Cấy Màu Môi Hiệu Ứng Son, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Các khóa học Master Huyền Trang tổ chức được đông đảo học viên tham gia. Học viên tại đây ngoài đào tạo chuyên môn còn được học kỹ năng tư vấn khách hàng & xử lý tình huống thường gặp phải khi hành nghề bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và làm việc.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, chị Huyền Trang chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, mình mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam mê làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.”

Viện Thẩm Mỹ Huyền Trang luôn chú trọng đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

Thẩm Mỹ Huyền Trang
Liên Hệ: 0396.464.368
▪️ 𝐴𝑑𝑑𝑟𝑒𝑠𝑠 1: 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑠𝑜̂́ 43 – 𝑀𝑖𝑒̂𝑢 𝑁ℎ𝑎 – 𝑇𝑎̂𝑦 𝑀𝑜̂̃ – 𝑁𝑎𝑚 𝑇𝑢̛̀ 𝐿𝑖𝑒̂𝑚 – 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖.
▪️ 𝐴𝑑𝑑𝑟𝑒𝑠𝑠 2: 𝐾𝑖𝑚 𝑋𝑢𝑦𝑒̂𝑛 – 𝐾𝑖𝑚 𝑇ℎ𝑎̀𝑛ℎ – 𝐻𝑎̉𝑖 𝐷𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *