VIỆN THẨM MỸ JULIA – NƠI VẺ ĐẸP THĂNG HOA

“Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, chị mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, chị Thùy Trang đã đồng hành, lan tỏa và xây dựng Viện Thẩm Mỹ Julia trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Tâm huyết và “dành cả thanh xuân” để không ngừng học tập và theo đuổi đam mê làm đẹp, chị Thùy Trang đã tìm hiểu, nghiên cứu và vận dụng những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, hiện đại nhất để đưa vào phục vụ khách hàng. Khởi nghiệp từ năm 1998, cho đến nay; chị Thùy Trang hiện đang là chủ của hệ thống Spa, thẩm mỹ gồm 5 cơ sở:

1.Spa đẹp từng centimet ,Địa chỉ 226 thủ khoa huân .phan Thiết.

2.Annie Spa .chung cư Ngô Quyền Q5

3 Annie Spa.chung cư Vĩnh Viễn.Q10

4.Viện Thẩm Mỹ Julia.123 Thạnh Xuân 22 .Q12

5.Thẩm mỹ viện Julia.Đức Hòa Long An.

 

Các dịch vụ Spa cung cấp bao gồm:

  • Điều trị mụn , sẹo, lcl, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm  hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.
  • Chuyên Filler-Botox-Truyền Trắng.Nâng mũi sụn
  • Điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao
  • Phun xăm thẩm mỹ, tiểu phẫu .
  • Làm trắng sáng da an toàn, hiệu quả.
  • Làm trắng răng.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của chị Thùy Trang. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Spa luôn tấp nập khách hàng đặc biệt là mỗi cuối tuần. Vậy điều gì giúp Spa nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng? Bật mí với chúng tôi, cô chủ chia sẻ: “Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.” Đó thực sự là thành quả sau những nỗ lực và tâm huyết của chị Thùy Trang.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị Thùy Trang. Thẩm mỹ viện luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội”. Đó cũng là mong muốn của chị Thùy Trang khi nhận đào tạo nghề cho nhiều học viên có đam mê làm đẹp. Chị luôn muốn hướng dẫn các học viên mình giải quyết mọi vấn đề, bệnh lý thường gặp trong phun xăm.

Chị Thùy Trang đã dành cả tâm huyết và hết mình với học viên, luôn mong muốn truyền ngọn lửa đam mê giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê của bản thân. Và khi đặt chân đến thẩm mỹ  viện này, chúng tôi cảm nhận được không khí gia đình.

Và cũng từ thẩm mỹ viện, trong suốt nhiều năm qua, có rất nhiều thế hệ học viên sau khi kết thúc khóa học đã phát triển bản thân và mở được nhiều Spa thẩm mỹ trên cả nước. Học viện luôn hướng đến đào tạo học viên chuẩn giáo trình quốc tế với phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại nhất. Đã từng đào tạo và luyện thi cho rất nhiều học viên đoạt giải rất cao trong ngành làm đẹp.

Chị Thùy Trang chính là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại. Bằng tài năng, tâm huyết, cô chủ Viện Thẩm Mỹ Julia đã lan tỏa tình yêu làm đẹp với nhiều thế hệ học viên và trở thành điểm hẹn nâng tầm vẻ đẹp Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *