TỪ “NGƯỜI MẸ CỦA NHỮNG ĐỨA CON MẮC BỆNH NÃO” TRỞ THÀNH “BÀ TRÙM ĐÀO TẠO NGHỀ CHO CÁC CHỦ SPA” THÀNH CÔNG VÀ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SETUP SPA CHUNG CƯ TẠI VIỆT NAM

Nhắc tới cái tên “Bành Thị Thu Hương” chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ tới 1 người Mẹ cưu mang cho rất nhiều bé con mắc bệnh về não. Đặc biệt là các bé bị bệnh não úng thuỷ.

Và cũng không ít người biết tới chị Hương là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và là người mà các bà mẹ có thể nơi giãi bày tâm sự cho rất nhiều bà Mẹ đơn thân, rất nhiều bà mẹ có con bị bệnh hiểm nghèo tìm đến chị để được động viên, an ủi và chỉ dẫn cách chăm sóc cũng như phương hướng tìm đến các Bác sĩ – lương y….. để chữa bệnh cho các con!

Chị là nguồn động lực cho rất nhiều chị em trên các diễn đàn Phụ nữ, Tâm sự Đàn Bà… Thu Hương luôn sẵn làm làm chỗ dựa tinh thần cho các bà mẹ cũng như các bé cần đến sự giúp đỡ của mình.

Cũng vì vậy, Học viện đào tạo nghề Spa và làm đẹp của chị nhận đào tạo cho rất nhiều Mẹ đơn thân và các chị em khó khăn, những chủ Spa đã và đang thất bại….

Cái tâm chị dành cho nghề, dành cho các chị em vô cùng sâu sắc. Có lúc mềm mỏng, có lúc lại rất nghiêm khắc. Trong khi đào tạo giảng dạy, chị khó tính và nghiêm túc răn đe, hẳn là thương cho roi cho vọt, hẳn là “Bà giáo khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Là 1 người vô cùng nghiêm khắc trong giảng dạy, chị luôn chỉ dạy, kèm sát từ những kỹ thuật – kỹ năng cơ bản đến những bài học chuyên sâu. Làm chưa được thì học lại, học lại chưa thạo thì rèn luyện gấp 2-3 thậm chí gấp 10 lần người khác……

Trong cuộc sống thường nhật, chị sẵn sàng dang rộng vòng tay của mình để giúp đỡ, cưu mang lấy những mảnh đời bất hạnh, những chị em học viên khó khăn, những chị em không nơi nương tựa…. Bất cứ là ai, khi cần giúp đỡ Chị đều cố gắng gồng gánh giúp họ vượt qua bằng nhiều cách khác nhau.

Chị Thu Hương tâm sự : “Ai cũng có lúc khó, cuộc đời mà, mình giúp được gì mình sẽ giúp, cũng không cần ai ghi nhớ hay mang ơn đâu. Miễn là tạo cho họ một cơ hội để có thể đứng dậy bước tiếp trên dòng đời này dù chỉ là 1 lần thôi, 1 sự giúp đỡ nhỏ thôi cũng đáng để cố. Vì mình còn đủ sức mà !”

Để rồi giờ đây chị Hương đã tạo ra những nguồn nhân lực Spa chất lượng cao, vừa tốt nghiệp đã được nhận vào những cơ sở Spa uy tín, chất lượng, nổi tiếng. Có nhiều bạn học xong đã ra làm chủ Spa và rất thành công dưới sự dẫn dắt của chị Hương. Trong đó có rất nhiều chị là chủ Spa đã từng thất bại. Đã tìm đến chị để được đào tạo lại từ đầu, cho đến khi tốt nghiệp thì lực lượng và đội ngũ này đã thành công rất vang dội.

Bởi vậy mới nói: Không Thầy đố mày làm nên.

Chị Hương- Một bà Giáo vừa có Tâm – vừa có Tầm. Đã xuất sắc và vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nghề KTV Spa và đào tạo cho các chủ Spa kinh doanh – vận hành Spa. Tuy không quảng bá rầm rộ, không dùng những chiêu thức nhằm lừa đảo, dụ dỗ học viên….. Nhưng hiện tại nhờ tầm ảnh hưởng và tiếng vang về cái Tâm Đức của chị đã tạo ra tầm ảnh hưởng rất lớn cũng như sự nổi tiếng trong giới đào tạo Spa. Không hổ danh là “Bà Trùm đào tạo nghề cho các Chủ Spa”.

Đặc biệt hơn, hiện nay chị Hương là người dẫn đầu và thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh mảng Spa Chung cư. Chị là người đầu tiên tại Việt Nam tổ chức, Setup thành công mô hình Spa tại các chung cư và đưa về lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên hoạt động kinh doanh cho các chủ Spa.

Đường đi nước bước cũng như chiến lược kinh doanh của chị sẵn sàng đánh bật các đối thủ lớn nhỏ khác khi có ý định hoặc những Spa khác đã mở vào các chung cư mà đối tác của chị đang hoạt động. Nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho các đối tác. Chị Hương có 1 mạng lưới “quét Khách” vào phễu vô cùng xuất chúng, chị không cho phép và không cho các Spa đối thủ có cơ hội cạnh tranh với đối tác của chị. Hẳn là 1 người phụ nữ quá bản lĩnh mới có thể làm được những điều đó trên thương trường kinh doanh khốc liệt này !

Tuy vậy, chị luôn cảnh báo trước nguy cơ cho những đối thủ cũng như những chị em có ý định nhảy vào thị trường mà chị đã nhắm vào kinh doanh, cũng như các đối tác của chị đã và đang kinh doanh. Chị đánh bật nhưng mặc nhiên chưa làm hại hay chơi xấu bất cứ ai. Chỉ là những chiến lược của chị thâu tóm tối đa nguồn khách của thị trường. Với những chiến lược xuất sắc ấy, chị đã gây được tiếng vang và rất thành công trong mô hình Setup Spa chuyên nghiệp.

Mong rằng với bản lĩnh xuất chúng của 1 người Mẹ, của 1 Bà giáo có Tâm và có Tầm, 1 người phụ nữ đáng kính mà các chị em học viên Thần tượng và yêu thương…. Sẽ tiếp tục có những thành công vượt bậc hơn trong ngành làm đẹp. Và sẽ giúp đỡ được thật nhiều mảnh đời hơn nữa trong cuộc sống này.

Một người học trò của chị Hương tâm sự: “10 năm sau em vẫn nhớ và kể về Sư Phụ Bành Thị Thu Hương, người phụ nữ tuyệt vời mà em có duyên được gặp trong đời”

Chị hạnh phúc cười tươi có vẻ mãn nguyện với những gì mình đã làm được. Khiến chúng tôi cũng vui thay, an yên thay…Cảm ơn chị! Chúc chị luôn mạnh khoẻ và bình an để sống hết mình, tiếp tục thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp với Nghề SPA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *