TRANG TÂY-CÔ NÀNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH 2K VÀ SỨ MỆNH GIÚP MỌI NGƯỜI TỰ LẬP TÀI CHÍNH

Không chỉ có thu nhập khủng, Trang Tây còn giúp bạn bè cùng trang lứa làm giàu từ việc kinh doanh online.

Là một đại diện cho thế hệ trẻ năng động và tài năng,cũng như tự lập về tài chính cô nàng 2K Nguyễn Thị Quỳnh Trang ( Trang Tây ) đến từ mảnh đất Tây Ninh là một trong những người trẻ đa tài đó. Chính niềm đam mê và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để có được Trang Tây của hôm nay.

Trang Tây- Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi của công ty mỹ phẩm Sắc Hồng.

Cơ duyên đến với kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng.

Chia sẻ về cái duyên đến mới kinh doanh mỹ phẩm của mình,cô nàng 2K vui vẻ chia sẻ : “ Trước đây em từng có một làn da mụn,tại vì lúc đó em đang ở lứa tuổi dậy thì nên mặc dù dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng vẫn không đỡ.Em thật sự rất tự ti bởi làn da của mình và trong một lần được cô bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm trị mụn của Sắc Hồng thì sau một thời gian kiên trì sử dụng thì em đã khỏi hẳn. Kể từ đó em có được làn da khoẻ mạnh và trắng sáng,điều đó giúp em tự tin hẳn lên. Em bắt đầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm bên Sắc Hồng và thấy đây là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, tất cả các sản phẩm đều lành tính,phù hợp với khí hậu nóng ẩm và làm da của phụ nữ Á Đông. Bắt đầu nảy ra suy nghĩ là sẽ bán sản phẩm này vì e muốn giúp đỡ các bạn cũng có làn da như em trước đây và em bắt đầu nuôi ý chí từ đó”.

Hình ảnh quá trình thay đổi làn da của Trang Tây.

Hành trình chinh phục bài toán mang tên “gia đình”

Khi nghe con gái ngỏ lời xin kinh doanh online thì gia đình phản đối rất kịch liệt.Song cô gái trẻ vẫn nhất quyết theo đuổi ý định của mình đến cùng. Thay vì giấu gia đình để theo đuổi đam mê thì cô nàng lại rất thông minh khi chọn cách ngồi xuống bày tỏ quan điểm của mình đồng tỏ ra rất nghiêm túc với con đường mình đã chọn. Nhận thấy cô con gái nhỏ quá quyết tâm nên bố mẹ cô đã dần chấp nhận và ủng hộ cô con gái của mình.

Cô gái đã từ bỏ việc học đại học và theo đuổi đam mê của chính mình.

Là người trẻ, lại mới chập chững bước chân vào kinh doanh nên Trang Tây cũng gặp rất nhiều khó khăn.
“Thời gian đầu em trải qua rất nhiều khó khăn… làm em cảm thấy quá tải và mệt mỏi vô cùng. Em từng có lúc không tin vào bản thân mình, nghĩ mình không làm được nữa cơ. Nhưng nghĩ lại đúng là trên con đường thành công không bao giờ có dấu chân của người lười biếng, lấy đó làm động lực để em tiếp tục phấn đấu, tiếp tục bước tiếp. Với em mệt thì dừng lại nghỉ rồi đi tiếp chứ không bao giờ có chuyện bỏ cuộc”, Trang Tây tâm sự.

Cô nàng tâm niệm: “Mệt thì dừng lại nghỉ rồi đi tiếp chứ không bao giờ có chuyện bỏ cuộc”.

Bằng sự quyết tâm, niềm đam mê và bản lĩnh kinh doanh rõ ràng, cô nàng đã từng bước gặt hái được những thành công vang đội khiến ai nhìn vào cũng phải thán phục khi mức thu nhập hiện tại của cô lên đến hàng chục triệu đồng/tháng.

Cô gái “tài năng và nhiệt huyết”

Tuy mới tròn 20 tuổi nhưng Trang Tây đã bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm được 2 năm. Bằng chính sự trải nghiệm thực tế qua từng sản phẩm mà mình bán cùng với thương hiệu uy tín hàng đầu về mỹ phẩm.Trang Tây đã từng bước phát triển bản thân,từng là nhà bán lẻ đến đại lý và kết quả sau 2 năm nỗ lực cô nàng đã vươn lên vị trí Giám Đốc Kinh Doanh khi tuổi còn rất trẻ.Tuy nhiên không ỷ lại vào sự thành công đó, Trang Tây luôn tìm tòi, học hỏi và nắm tâm lý khách hàng để có những thay đổi trong kinh doanh.

Cô nàng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết.

Không chỉ có thu nhập khủng, Trang Tây còn giúp bạn bè cùng trang lứa cũng như các bà mẹ bỉm sữa làm giàu từ việc kinh doanh online. Với cương vị là một Giám Đốc Kinh Doanh , cô nàng đã và đang xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh với gần 100 người, dìu dắt, đào tạo cho nhiều bạn trẻ và các bà mẹ bỉm sữa có cùng đam mê để kiếm thêm thu nhập, độc lập tài chính giúp họ từng bước khẳng định bản thân.

Không bao giờ là quá sớm để xây dựng tương lai – Hãy hành động ngay từ bây giờ

Cô nàng 2K Trang Tây chia sẻ:Chúng ta tuy nhỏ tuổi, nhưng sức chúng ta lớn. Còn trẻ, còn khỏe, hãy làm, làm và làm. Để bố mẹ chúng ta sẽ tự hào khi có những đứa con giỏi giang. Để bản thân chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt nhất. Để con cái chúng ta sau này có một cuộc sống đủ đầy. Để cả cuộc đời này, chúng ta không đến với ai vì tiền, và cũng không rời xa ai vì tiền. Hãy hành động khi còn có thể”.

Trang Tây cùng CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ tại buổi lễ bổ nhiệm chứ vụ Giám Đốc Kinh Doanh Sắc Hồng ngày 24/05/2020.

Chức vụ và trọng trách cao cả sau 2 năm nỗ lực bản thân.

Đó cũng là lời mà Trang Tây muốn gửi gắm đến những bạn trẻ,chưa tìm được con đường mình sẽ đi trong tương lai. Cùng chúc cho cô nàng tuổi trẻ tài cao này sẽ thành công hơn nữa và là tấm gương cho thế hệ trẻ lấy làm động lực phấn đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *