TRẦN TRÍ THÀNH-CHÀNG TRAI KINH DOANH GIỎI LẠI CÓ TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN,LUÔN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUÝ MẾN

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.” Đó là những chia sẻ chân thành của chàng trai 9X Trần Trí Thành. Với mong muốn sống hết mình và lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống, Trí Thành luôn tích cực tham gia các công việc thiện nguyện.

​​Chàng trai 9X sinh sống tại TP HCM trong một gia đình cơ bản, nề nếp, được giáo dục về tình yêu, sự sẻ chia trong cuộc sống. Cũng từ đây, trong con người anh chàng Trí Thành luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi”, anh luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Từ niềm đam mê kinh doanh và yêu thích công việc thiện nguyện; anh Thành đã sưu tầm vật phẩm Phong Thuỷ và Tâm Linh Thái Lan, và lên ý tưởng kinh doanh các sản phẩm tâm linh. Luôn mong muốn sẻ chia, sống hết mình vì xã hội, cũng vì thế, chàng trai 9X nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người.

Với sở thích sưu tầm các vật phẩm Phong Thuỷ và Tâm Linh Thái Lan, anh đã kinh Doanh phép tâm linh thái và phiên dịch viên tiếng Thái. Từ tâm huyết “Lá lành đùm lá rách” và sẵn sàng sẻ chia, chàng trai trẻ luôn mong muốn đem đến những sản phẩm mang đến niềm tin, sự may mắn cho mọi người. Từ đó, anh nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, anh chàng còn rất yêu thích đất nước, ngôn ngữ và văn hoá Thái Lan, anh còn làm thêm thỉnh phép tài lộc, là một phiên dịch Tiếng Thái được đánh giá cao về tài năng và tâm huyết được nhiều người biết đến .

Thành công trong kinh doanh, chàng trai 9X thấu hiểu những nỗi khổ của người dân đang có những cuộc sống khó khăn,cơ cực đang chật vật mưu sinh ở ngoài xã hội chúng ta.Chính vì thế anh luôn tâm miện và mong muốn dành thời gian,công sức của mình cho việc thiện nguyện bên cạnh công việc kinh doanh để giúp đỡ, san sẻ yêu thương đến cho mọi người.

Trong gia đình anh là một người con hiếu thảo,trong tổ ấm nhỏ anh là người cha mẫu mực luôn biết cách dạy con làm sao để trở thành người tốt từ lúc con vẫn còn nhỏ,bên cạnh đó là người vợ luôn sát cánh bên chồng, vừa phụ chồng trong việc kinh doanh vừa hết lòng ủng hộ chồng trong những chuyến thiện nguyện.Không chỉ bản thân mình mà Trí Thành đã kêu gọi bạn bè của mình thành lập các câu lạc bộ thiện nguyện nhằm giúp đỡ, tặng quà cho trẻ mồ côi, giúp đỡ các em nhỏ có cơ hội được học hành, phát đồ ăn cho người vô gia cư trên địa bàn thành phố… 

Với khao khát lan tỏa những điều tốt đep đến cho mọi người, anh chàng Trí Thành luôn dành lợi nhuận từ công việc kinh doanh vật phẩm tâm linh cũng như công việc phiên dịch tiếng Thái để chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những người ốm đau bệnh tật và người không nơi nương tựa.

Cũng từ đây, những mảnh đời bất hạnh, những người không nơi nương tựa được chia sẻ, được yêu thương và hạnh phúc hơn trong khó khăn của chính mình.

Không chỉ có niềm đam mê kinh doanh và yêu thích công việc từ thiện, chàng trai 9X Sài thành còn có đam mê du lịch. Từng đặt chân nhiều quốc gia để tìm hiểu văn hóa, tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Trí Thành cho biết những chuyến đi giúp anh tìm hiểu, chiêm nghiệm nhiều điều về cuộc sống, về tình yêu và khát khao lan tỏa, sống hết mình của bản thân.


Chàng trai Trí Thành- đại diện cho hình mẫu của thế hệ 9X năng động, tài năng, sống hết mình và sẵn sàng chia sẻ đến mọi người.
Nếu bạn cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống, vào mối quan hệ giữa con người với con người, khi nghe đến câu chuyện của chàng trai Trí Thành- một người trẻ sống hết mình và không ngần ngại sẻ chia chắc chắn bạn sẽ có thêm niềm tin, thêm niềm hy vọng vào cuộc sống.

Và tôi tin, từ tâm huyết, tấm lòng cống hiến của bản thân, công việc kinh doanh của anh sẽ ngày càng phát triển bởi “có tâm ắt có tầm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *