Trần Khánh Linh – Sống với niềm đam mê thời trang

Gặp gỡ chị Trần Khánh Linh- Chủ chuỗi cửa hàng thời trang mang tên Simple tại Hà Nội và thành phố HCM. Mặc dù ở độ tuổi trung niên nhưng phong cách năng động, trẻ trung của chị khiến người đối diện cứ ngỡ đây là một thanh niên tràn đầy sức sống, pha chút “máu nghệ sĩ”.

” Với tôi, thời trang không chỉ đơn thuần là mặc chiếc áo hay chiếc váy lên người, đằng sau nó còn là cả một niềm đam mê đầy sáng tạo.” – đó là nhận định của chị Trần Khánh Linh, chủ chuỗi cửa hàng mang tên Simple có tiếng tại Hà Nội và thành phố HCM.

Tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, là phóng viên hiện đang công tác tại  Đài Tiếng nói Việt Nam nhưng niềm đam mê thời trang từ thời còn là học sinh luôn nung nấu và là niềm đam mê bất tận của chị.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị luôn tìm hiểu xu hướng các hãng thời trang trên thế giới, những điểm nhấn đặc biệt tạo nên thương hiệu của các nhãn hàng. Chỉ cần nhắc đến hãng thời trang yêu thích, chị Linh có thể say sưa trò chuyện cả ngày.

Chị Linh chia sẻ đầy chân tình: Khi bắt tay vào kinh doanh, mọi thứ đều khó khăn, chỉ có điều là mức độ đam mê của mỗi người được thể hiện như thế nào, chị luôn nhấn mạnh “Làm gì cũng được, nhưng đầu tiên là phải có đam mê và dám sống chết với nó”. Sau 2 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và giờ đây chuyên tâm vào công việc kinh doanh, niềm đam mê công việc đã giúp chị đang dần đứng vững trên thị trường, có được niềm tin để vượt qua thách thức trước những biến động khó lường của tình hình kinh tế, xã hội.

Khi dịch COVID-19 trở thành nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp, Simple vẫn mạnh mẽ và nỗ lực để mở thêm cửa hàng tại Hà Nội. Đó là cả một quá trình chị sống hết mình với niềm đam mê thời trang và luôn tin rằng trong đó vẫn còn có nhiều điều mình chưa làm được, và xem nó như là “hơi thở của sự sống, của nhịp đập trái tim”.

“Khách hàng là số 1″ cũng là câu nói đúc kết về chiến lược kinh doanh của chị Linh dành cho thương hiệu Simple. Muốn thành công, chất lượng sản phẩm phải luôn đạt chất lượng cao nhất, định hướng chiến lược để có được phong cách chuyên nghiệp. Vì chị Linh luôn tin rằng chỉ có người đi đầu mới có thể chủ động đón nhận thách thức cùng với những cơ hội mà thị trường đặt ra.

Về bí quyết giữ chân khách hàng trong thời buổi đầy khó khăn hiện nay, chị khẳng định “Giá sản phẩm là cái “đinh” trong chiến lược kinh doanh, tùy theo loại hình từng doanh nghiệp”. Và đi cùng với những cải tiến về phương thức chăm sóc phục vụ khách hàng, làm tăng quyền lợi khách hàng thì việc định giá sản phẩm phải thật phù hợp vào từng thời điểm, từng đối tượng…chính là điều mà Simple luôn hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *