Thuỳ Kool Spa – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Bắc Ninh

Nghề spa hay chăm sóc sắc đẹp nói chung đang dần trở thành một nghề “hái ra tiền” nếu như bạn có một sự đam mê, cùng với đó là một tay nghề chuyên môn được đào tạo và chui rèn bài bản. Vài năm trở lại đây, ngành spa đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam. Hôm nay Người Kinh Doanh sẽ giới thiệu cho bạn 1 địa điểm uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh.

Thuỳ Kool Spa hoạt động hơn 6 năm trong nghề thẩm mỹ cho khách hàng, Thuỳ Kool Spa là địa đào tạo nghề uy tín tại Bắc Ninh. Thuỳ Kool Spa đặt niềm tin để học viên có một nền tảng vững chắc đối với nghề spa.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Thuỳ Kool Spa đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.

Hiện nay, Thuỳ Kool Spa được đánh giá là địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín tại Bắc Ninh bởi các yếu tố sau:

  • Quy trình dạy nghề chuẩn quốc tế, chuyên môn cao
  • Hướng dẫn sử dụng trang thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp
  • Cam kết 100% tạo việc làm cho học viên sau khóa đào tạo
  • Miễn phí ở nội trú dành cho học viên
  • Được cấp chứng chỉ nghề sau khóa học

Ngoài ra, đến với Thuỳ Kool Spa học viên sẽ còn được đào tạo kiến thức quản lý spa, và được tư vấn để mở spa riêng cho mình.

Thuỳ Kool Spa không giới hạn thời gian học tập và học viên có thể học cho đến khi thành thạo nghề và không phải đóng thêm bất cứ khoản học phí nào trong suốt quá trình học. Phương pháp đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành với trên 90% giờ học là thực hành để mang đến trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất.

Hiện nay, Thuỳ Kool Spa nhận đào tạo học viên với những ứng dụng công nghệ đặc biệt. Học viên theo học sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật hành nghề và phương pháp sử dụng công nghệ vào trong các bước làm đẹp của Thuỳ Kool Spa đang sử dụng. Học viên được thực hành và phát triển theo đúng kỹ năng mình có đồng thời tiếp nhận những kiến thức mới nhất dành cho ngành của mình.

Cô nàng Thuỳ Kool chia sẻ : Mỗi ngành nghề đều có những kỹ thuật riêng và cái chúng ta cần là tìm một người thầy giỏi, một người thầy có thể hướng dẫn chúng ta cách làm đúng đắn nhất để chúng ta có thể làm và đi trên chính đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp. Ngành spa cũng vậy, đây là ngành có nhiều kỹ thuật và công nghệ nhất vì vậy chúng ta hãy chọn nơi chúng ta có thể gửi gắm tương lai của chính mình tại đó.

Thuỳ Kool Spa
146 Kinh Dương Vương – Phường Vũ Ninh – TP Bắc Ninh
SĐT : 0979.665.5610825.16.2345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *