ADA Group – Thương hiệu Vàng trong nghành làm đẹp

Đinh Thị Quý là CEO của Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ADA do cô sáng lập. Gặp cô gái ấy ở ngoài chắc hẳn người đối diện sẽ thấy bất ngờ khi cô rất dễ gần và giọng nói rất đặc biệt, hơn nữa vô cùng mạnh mẽ.

ADA Group xuất phát từ những mong muốn của chị em, thấu hiểu từ những tâm tư, tình cảm chân thành, luôn mang lại những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng của chính mình. Không chỉ mang lại vẻ đẹp mà ADA Group còn tận tâm trao đi những kiến thức và kỹ thuật chuẩn y khoa với những chị em thật sự có niềm yêu thích với nghề. Với thị trường có vô vàn những sản phẩm được quảng cáo “rầm rộ”, ADA Group lại mang đến cho đại lý , khách hàng những sản phẩm thực sự thay đổi làn da của họ.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , ADA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn y khoa. Với châm ngôn ” Làm đẹp là phải đẹp” , ADA Group không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm cho hàng nghìn người Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước. ADA Group đã giúp được rất nhiều người thành công & hạnh phúc.

Vì sao bạn nên chọn ADA Group?

Là 1 công ty dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu. Mỗi năm có thêm hàng nghìn đại lý cả trong lẫn ngoài nước Giảng viên có kỹ năng sư phạm chuyên ngành da liễu, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phương pháp và sản phẩm bắt kịp với những xu hướng hiện đại nhất trên Thế Giới. Hỗ trợ đại lý trọn đời.

ADA Group luôn chú trọng đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *