THU SPA-NƠI VẺ ĐẸP VIỆT THĂNG HOA, TỎA SÁNG

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về 1 thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi chính tâm huyết  của người làm nghề: Thu Spa.

Thu Spa được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực Hải Phòng. Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Người đứng đầu và sở hữu Thu Spa là chuyên gia thẩm mỹ Lê Thị Thu. Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Thu đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Cô chủ 8x từng dành thời gian qua nước ngoài học tập và tìm hiểu về lĩnh vực làm đẹp.

“Là phụ nữ, hẳn ai cũng mong muốn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.Vì thế với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn giúp đỡ và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.”Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 8X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt Nam.

Các dịch vụ mà Thu Spa đang cung cấp bao gồm:

–   Phun xăm thẩm mỹ, nhấn- cắt mí, tiểu phẫu công nghệ cao

–   Điều trị mụn , sẹo, Lỗ chân lông, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm  hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.

–   Làm chân mày, môi, mí.

–   Tiêm fille, tắm trắng, triệt lông –

–   Làm trắng sáng da an toàn, hiệu quả.

–   Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

–   Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Đi lên từ chính đam mê và tâm huyết với ngành làm đẹp đã giúp cho cô bạn phát triển và khẳng định được bản thân. Cô chủ chính là hình mẫu lí tưởng của người phu nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Spa đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành cơ sở làm đẹp uy tín và nhận được niềm tin của mọi khách hàng.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, Thu Spa đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

 

Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, chị Thu còn nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân cô chủ 8X luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

 

Từ những thành công đã đạt được trong những năm qua, Spa nhiều năm liên tiếp lọt top thương hiệu vàng trong lĩnh vực làm đẹp. Đó chính là thành quả sau những nỗ lực, cố gắng của chị Thu. Chia sẻ về dự định tương lai, Spa mong muốn mở rộng và hướng sang năm sẽ mở rộng đào tạo nghề.

Từ niềm đam mê làm đẹp, chị Thu luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Thu Spa được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thu Spa – 0388.816.212
Cs1: 18 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội
Cs2: 339 Đằng Hải – Hải An – Hải Phòng
Cs3: Thôn 8 – Hoa Động Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *