Thẩm mỹ viện Trung Vy -ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO HỌC VIÊN UY TÍN, NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN KHỞI NGHIỆP

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ học nghề Spa ở Hải Phòng uy tín – Chất lượng , bài viết này sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu một địa điểm dạy nghề Spa ở Hải Phòng được giới học viên đánh giá cao và uy tín. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp tìm hiểu học nghề Spa ở Hải Phòng thì có lẽ bài viết này sẽ giúp bạn đọc thêm kiến thức để lựa chọn

Là một trong những cơ sở đào tạo nghề lâu đời nhất tại toàn miền Bắc với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm . Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 80% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Trung Vy đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.

Hiện tại, Thẩm mỹ  Trung Vy cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau như: chăm sóc da mặt cơ bản, khoá học điều trị da chuyên sâu,phun xăm thấm mỹ,Tiêm filler, nâng cung dáng mũi và các khóa học spa chuyên nghiệp,… với chương trình được thiết kế bài bản, chất lượng tốt, đảm bảo cho học viên có được nhiều những quyền lợi đặc biệt.
Đến với khóa học nghề spa tại Thẩm mỹ Trung Vy sẽ được đảm bảo về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp về không gian học, phương pháp học và cách tiếp cận với kiến thức.
Thẩm mỹ Trung Vy sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình và chuyên môn cao. Với phương châm “Không giấu nghề” và phương thức học “Cầm tay chỉ việc”, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng kiến thức và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Song song đó, Thẩm mỹ Trung Vy luôn chú trọng vào kiến thức của một kỹ thuật viên, chương trình học sẽ được phân bổ khoa học 20% kết hợp với 80% thực hành.
Chứng chỉ được cấp bởiThẩm mỹ  Trung Vy có giá trị nhất hiện nay, có thể xin việc trên toàn quốc.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề cao, học viên còn nhận được:
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
Thời gian đào tạo ngắn, lịch học cố định, học viên chủ động công việc cá nhân.
Học kỹ năng mềm, giao tiếp, kiến thức về Marketing Spa… giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp riêng với việc kinh doanh các cửa hàng, spa riêng.
Trong quá trình học, học viên được tham quan các Spa, trung tâm làm đẹp… để có những trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp..

Thấm Mỹ Trung Vy cam kết:
Cam kết không phát sinh chi phí
Bao trọn gói đồ nghề trong quá trình học
Cấp chứng nhận của Trung Vy có giá trị toàn quốc
Hỗ trợ thi chứng chỉ của Bộ Công Thương

Ngoài ra học viên còn được học kỹ năng tư vấn khách hàng & xử lý tình huống thường gặp phải khi hành nghề bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và làm việc.

Với những thế mạnh đó, Học viện thẩm mỹ Trung Vy đã đào tạo ra hàng ngàn học viên đã và đang làm việc thành công ở trong nước. Tham gia khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Trung Vy địa chỉ học nghề spa uy tín hàng đầu tại Hải Phòng
Hotline: 0902.117.998 .99
Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo( đường Máng Nước cũ), Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
Link FaceBook :  ( Hoa Nguyễn ) https://www.facebook.com/nguyenhoa.dongbac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *