PHƯƠNG NHÃ KOREA-NƠI PHÁI ĐẸP GỬI GẮM NIỀM TIN

phụ nữ, chúng ta phải tự tin khi đứng trước gương không tự ti về chính mình. tình yêu và niềm đam làm đẹp, chị mong muốn lan tỏa, giúp chị em chăm sóc sắc đẹp đào tạo nghề cho các bạn  tình yêu cái đẹp.” Đó chia sẻ chân thành của CEO Phương Nhã chủ của 2 cơ sở thẩm mỹ viện cùng tên Phương Nhã Koreađịa chị làm đẹp uy tín ở Nội và Quảng Ninh

Đam làm đẹp nỗ lực theo đuổi đam ấy đến cùng

Là một người đã theo nghề khá lâu có dày dặn kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt chị Phương Nhã luôn đặt chữ “TÂM” khi phục vụ khách hàng ,luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình ,làm thế nào để khách hài lòng về chất lượng dịch vụ; giúp họ thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời và phát triển chính mình.Chính vì thế mà cả hai cơ sở thẩm mỹ của chị luôn đông khách nhận được sự tin tưởng và niềm tin của mỗi khách hàng. Hiện tại chị đang là CEO của hai cơ sở thẩm mỹ viện đều lấy tên Phương Nhã Korea.

*Cơ sở 1 tại số 762 đường Hạ Long-Quảng Ninh.

*Cơ sở 2 tại số 125 Triều Khúc -Thanh Xuân-Hà Nội .

Được biết đến khi lọt Top 6 bàn tay vàng chuyên gia vàng ngành phun xăm thẩm mỹ trong cuộc thi “Festival beauty awards 2019”, CEO trẻ 9X Trần Thị Nhã (Nghệ danh Phương Nhã) đã đang đồng hành kiến tạo vẻ đẹp của cuộc sống. Bằng niềm đam  cố gắng không ngừng nghỉ ;CEO Phương Nhã đã tạo dựng được sự nghiệp không ít người thể làm được.

Ngay từ khi còn nữ sinh trung học, cô nàng Phương Nhã đã  niềm đam làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người  trên hết mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Đó cũng do để gái 9X quyết tâm theo đuổi đam làm đẹp của bản thân.

Theo đuổi đam khi điều kiện kinh tế còn hạn chế, nhưng CEO trẻ Phương Nhã không hề nản chí luôn tận dụng hội để học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức  nâng cao tay nghề để phát triển bản thân.

Tâm huyết hết mình với công việc chìa khóa mở cánh cửa thành công.

 Là một gái trẻ lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình,đã chọn một nơi không ai quen biết.Ban đầu lúc mới vào nghề chị đã phải tự tìm kiếm khách rồi khách hàng họ thấy chị luôn đặt tâm huyết của mình trong lúc làm việc nên họ giới thiệu khách hàng cho chị,người này giới thiệu người kia rồi dần dần chị có được lượng khách ổn định.Chị quyết định mở thẩm mỹ viện cho riêng mình để thực hiện ước mơ làm đẹp và cũng nhằm mục đích mang lại những dịch vụ tối ưu nhất,hiện đại nhất đến với khách hàng và rồi từ 1 cơ sở thì hiện tại chị đã có đến 2 cơ sở ở 2 thành phố lớn ở niềm Bắc. Chính tâm huyết chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên có tay nghề,luôn luôn tư vấn những phương pháp phù hợp với khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt khi khách hàng đã trở về nhà. Đó chính  sự khẳng định, khi khách hàng đến với Phương Nhã Korea.

Phương Nhã Korea- thương hiệu xứng tầm chất lượng

Mục tiêu chủ Phương Nhã mong muốn làm thế nào để khách hài lòng về chất lượng dịch vụ; giúp mọi người thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời phát triển chính mình. Viện Thẩm mỹ luôn cố gắng lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chị.

CEO Phương Nhã chia sẻ  :“Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, bản thân mình mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn.Mình luôn mong muốn giúp đỡ, lan tỏa vẻ đẹp,sẽ là cầu nối giúp đỡ phái đẹp chúng ta thêm tự tin về nhan sắc và vẻ bề ngoài để phát triển bản thân, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.Điều đó luôn thúc đẩy bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn nữa,không ngừng học hỏi tích luỹ thêm nhiều kiến thức”.

Chị thường xuyên tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế nhằm giao lưu,học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm,tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu và kết quả vẫn là tích luỹ kiến thúc để đưa các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Luôn đặt tâm huyết, đam sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, suốt những năm qua, Phương Nhã  hệ thống Phương Nhã Korea đã giúp đỡ, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp phụ nữ. Đến với Phương Nhã Korea, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện, tâm huyết với nghề.Đam , nỗ lực  tâm huyết những nét vẽ phác họa về CEO trẻ đầy tài năng này. Chúc cho công việc của chị Phương Nhã ngày càng phát triển bởi tâm ắt tầm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *