THẨM MỸ VIỆN ORCHARD – THƯƠNG HIỆU CỦA UY TÍN,CHẤT LƯỢNG,AN TOÀN,SỰ TÂM HUYẾT VÀ TÌNH YÊU CÁI ĐẸP

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về một thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ không dao kéo tại Việt Nam và được xây dựng bởi chính tâm huyết cháy bỏng của người làm nghề.

“Phụ nữ Việt Nam ngoài vẻ đẹp tâm hồn với nghị lực phi thường, giỏi việc nước, đảm việc nhà thì nét đẹp hình thể, đặc biệt là khuôn mặt, dung nhan thanh tú luôn được cả thế giới công nhận trong các cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế. Mỗi người phụ nữ đều nên có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc làm đẹp, giữ gìn nhan sắc để thành công và cũng là bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình,hạnh phúc trong cuộc sống. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, mình luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ viện với các dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng, an toàn để vừa làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi ngườikiến tạo vẻ đẹp cho xã hội”– đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ 9x Vũ Thị Diệu Hoa chủ thương hiệu thẩm mỹ viện Orchard một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về khả năng thay đổi xuất sắc gương mặt, dịch vụ đẳng cấp, an toàn y khoa và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ không dao kéo tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và liên kết hợp tác vững chắc với các Bác sỹ tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, cô chủ 9X năng động này đã góp phần tô điểm và nâng tầm nhan sắc cho nhiều phụ nữ Việt.

Lần đầu tiếp xúc với cô chủ 9X, tôi ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, cách nói chuyện rất có duyên đặc biệt là niềm đam mê làm đẹp của chị Diệu Hoa. Trong con người cô gái 9X này có thể cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ, đam mê cháy bỏng, nhiệt huyết và sự cố gắng để vươn tới thành công.

Với niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 9X đã miệt mài tìm hiểu và học tập một cách nghiêm túc, tham gia rất nhiều khóa đào tạo kiến thức,nâng cao tay nghề trong nước cũng như nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm và tay nghề của bản thân.

Nhưng với chị Diệu Hoa nghề thẩm mỹ ngoài có gu thẩm mỹ xuất sắc, sự hiểu biết ngành nghề đặc thù thì phải có tâm với nghề cũng như không dùng chiêu trò hay hứa hẹn phi thực tế với khách hàng về các dịch vụ nhằm đạt được mục đích tối đa về vật chất mà bỏ qua yếu tố phù hợp, sự an toàn của khách hàng. Nếu như nhiều các thương hiệu thẩm mỹ lựa chọn cách bỏ tiền vào quảng cáo, cam kết phi thực tế với khách hàng thì Thẩm mỹ viện Orchard luôn muốn đưa ra những giá trị thực, phù hợp với từng gương mặt trên cơ sở tư vấn kỹ càng về dịch vụ; đồng thời, cung cấp cho khách hàng những kiến thức về làm đẹp thông thái, an toàn; thẩm mỹ không dao kéo và phân biệt các loại filler, botoxx chuẩn, thế nào tiêm cằm đẹp, môi đẹp, mũi đẹp…Đến với thẩm mỹ viện Orchard, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn cho khách các phương pháp làm đẹp: lúc nào cần phẫu thuật, trường hợp nào cần tiêm, căng chỉ; đồng thời đưa ra những lựa chọn phương pháp phù hợp và tuỳ vào lựa chọn của khách hàng. Trên cơ sở đó, khách sẽ tự chọn phương pháp và đưa ra tư vấn để khách hàng chọn ra những phương pháp phù hợp.Khách làm xong có nhân viên chăm sóc và chế độ bảo hành chu đáo.Điều đặc biệt hơn cả mà Orchard làm được đó là việc đưa ra hình ảnh trước và sau của khách bằng video chạy kèm không qua chỉnh sửa.
IMG_4543

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chỉ tư vấn qua loa nhằm mục đích làm sao để khách sử dụng nhiều dịch vụ nhất nhằm đạt tối đa thu nhập nhưng lại không đưa lại được những thông tin cần thiết và những thứ khách hàng cần và rất ít, thậm chí là chưa có đơn vị thẩm mỹ nào đề cập đến vấn đề này.Chính vì điều này mà thẩm mỹ viện Orchard khác biệt so với những thẩm mỹ viện hiện nay.

Chị Diệu Hoa cũng chia sẻ thêm: “Thẩm mỹ viện Orchard muốn đưa cho khách hàng giá trị thực, thông tin thực chứ không phải hứa hẹn, luôn làm việc bằng chữ tín đặc biệt là chữ tâm. Bên chị có tiêu chí khách hàng làm đẹp rồi mới thanh toán tiền chứ không như những nơi khác bắt cọc tiền rồi kết quả không như cam kết ban đầu, đổ lỗi cho vấn đề cơ địa.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu làm đẹp của mọi người, ai cũng mong muốn bản thân trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về làm đẹp: “Nhiều chị em đi làm đẹp mà lại không có kiến thức rồi tiền mất tật mang, cứ nghĩ sẽ được đẹp như quảng cáo và sự thật thì lại không phải như thế. Nhiều khách hàng cứ nghĩ mình đã bỏ tiền ra thì sẽ đẹp giống như những lời hứa hẹn”. Thẩm mỹ viện Orchard chỉ nhận tiền của khách khi khách hàng ưng ý với chính dịch vụ của mình.

Thẩm mỹ viện Orchard đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế, tư vấn cho khách hàng những gì phù hợp nhất: Mỗi người sẽ có một phong cách đẹp riêng không ai giống ai, nếu như ai cũng đưa ra một hình mẫu để làm giống như thế thì cả thế giới này đều giống Phạm Băng Băng”.

Cô chủ Diệu Hoa cũng nhấn mạnh: “Thẩm mỹ Orchard tự tin về kỹ thuật và cách làm vì thế luôn tự tin thu tiền sau khi khách hàng hài lòng. Trên thị trường với vô số các thương hiệu thẩm mỹ, có rất nhiều chiêu trò khiến nhiều khách hàng dễ chỉ nhìn bề nổi mà quên mất chất lượng thực tế.

Vì thế, điều quan trọng nhất vẫn là nhìn vào thực chất để đánh giá vấn đề, khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ, xem người thân hay bạn bè của mình đã làm ở đó hay chưa và sau một thời gian 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm có để lại biến chứng gì hay cải thiện tốt và giúp bản thân đẹp hơn. Chị Diệu Hoa cũng nhấn mạnh thêm: “Kết quả và sự hàlòng của khách hàng mới chính là lời cam kết tốt nhất, chứ đừng tin vào những gì hứa hẹn hay thể hiện trên mạng hoặc những lời quảng cáo hoa mỹ.

Không chỉ lấy hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng, Thẩm Mỹ Orchard là đơn vị duy nhất quan tâm đến lợi ích của khách hàng và không ngần ngại cảnh báo khách hàng đừng tin vào chiêu trò mà hãy nhìn vào kết quả.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời và nâng tầm đẳng cấp nhan sắc Việt, cô chủ 9X tâm sự: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn”. Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của Thẩm Mỹ viện Orchard.

Thẩm mỹ viện Orchard – thương hiệu của uy tín, chất lượng, an toàn, sự tâm huyết và tình yêu.

​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *