Thẩm mỹ viện Lalisa – Nâng Tầm Sắc Đẹp Việt

Sau 5 năm nỗ lực để đem đến sự hài lòng cũng như tin tưởng cho phái đẹp, Thẩm mỹ viện Lalisa đã phát triển và khẳng định mình trở thành một trong những viễn thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà thành và cả nước.

Liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại và cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng trong quá trình làm đẹp. Đồng thời mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các quý cô.

Thẩm mỹ viện Lalisa được xây dựng và phát triển bởi chuyên gia Oanh Vương, cùng với một đội ngũ nhân viên yêu nghề, đam mê cái đẹp và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau khi đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình, cho đến nay, viện thẩm mĩ viện đã trở thành điểm hẹn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng. Và để có được những thành công ấy là sự nỗ lự tự khẳng định của chất lượng phục vụ và sự uy tín suốt 5 năm qua của chuyên gia Oanh Vương và tập thể các học viên, nhân viên tại thẩm mĩ viện.

Các quá trình trong chu trình thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Lalisa đều được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Là người đứng đầu viện thẩm mĩ, đã có nhiều năm trong nghề, chuyên gia Oanh Vương luôn chú trọng đến tiêu chí an toàn và đặt lên hàng đầu. Vì thế đội ngũ nhân viên, học viên của chị ngoài được học kiến thức chuyên môn, còn được nắm bắt các kiến thức y tế để đảm bảo cho quý khách hàng.

Với nhiều năm trong nghề, cho đến nay viện thẩm mĩ không ngừng lớn mạnh với các dịch vụ :

  • Chuyên điều trị các bệnh lí về da: như nám, tàn nhang…
  • Chăm sóc da cơ bản , chuyên sâu
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Các dịch vụ tiểu phẫu, phẫu thuật

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng đẹp, và hãy để Lalisa giúp bạn làm điều đó. Lalisa tự hào trở thành người bạn đồng hành trên con đường đánh thức cái đẹp của các quý cô.

Với kĩ năng và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, Lalisa không chỉ tạo niềm tin với khách hàng mà còn là nơi học nghề tuyệt vời của các học viên có niềm khao khát mang cái đẹp đến cho đời. Thẩm mỹ viện Lalisa nhận đào tạo học viên đạt chuẩn quốc tế đầu ra tại Hà Nội, Lalisa mở đến 12 khóa học/ năm với sự chỉ dạy của chuyên gia Oanh Vương đứng đầu viện thẩm mĩ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *