THẨM MỸ PHƯƠNG OANH – NƠI PHÁI ĐẸP GỬI GẮM NIỀM TIN

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình. Một phụ nữ đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống” – Đó là quan điểm sống của cô chủ Nguyễn Thị Oanh – doanh nhân trẻ, một chuyên gia thẩm mỹ và là người điều hành Thẩm mỹ Phương Oanh.

Được biết đến với vai trò phó trưởng ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ, ban giám khảo của nhiều cuộc thi về thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam; chị Nguyễn Oanh đã và đang đồng hành và kiến tạo vẻ đẹp của cuộc sống. Bằng niềm đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp; cô chủ 9X này đã tạo dựng được sự nghiệp mà không ít người có thể làm được. Trong cô gái này là đam mê, tâm huyết và khát khao cống hiến hết mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chị Nguyễn Oanh-người phụ nữ độc lập, tự chủ và đam mê làm đẹp; ấn tượng đầu tiên là cách nói chuyện có duyên, nụ cười thân thiện, cởi mở. Bằng đam mê và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp, chị đã nỗ lực và cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân.

Đam mê làm đẹp và nỗ lực theo đuổi đam mê đó

Chào chị Oanh, cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp?

“Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học,chị cũng có niềm đam mê làm đẹp. Nhưng ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người. Sau này khi tốt nghiệp phổ thông, chị đã quyết định theo đuổi đam mê làm đẹp với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. 

Chính đam mê làm đẹp và mong muốn giúp đỡ phái đẹp tự tin về nhan sắc của mình, cô chủ 9X đã nghiêm túc tìm hiểu và học tập, nghiên cứu về lĩnh vực làm đẹp. Bằng nỗ lực và tâm huyết với dịch vụ làm đẹp,  thẩm mỹ Phương Oanh tại Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đak Nông ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp.

Là cô chủ của Spa, mục tiêu mà chị hướng đến với khách hàng của mình là gì?

Mục tiêu mà chị theo đuổi là làm thế nào để khách hài lòng về chất lượng dịch vụ; giúp họ thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời và phát triển chính mình. Chị luôn cố gắng lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ Phương Oanh luôn đặt tiêu chí chất lượng, an toàn và hiệu quả lên hàng đầu. 

CÁC DỊCH VỤ 

Phun mày tản bột, tạo hạt

Phun phủ bóng colagen

Phun môi lên màu tự nhiên

Sửa chân mày trổ xanh đỏ, tạo dáng mới.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.


“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị Nguyễn Oanh. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Với niềm tin và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt, thương hiệu thẩm mỹ Phương Oanh nhiều năm liền lọt top vàng thương hiệu Việt vì sắc đẹp cộng đồng. Bản thân chị cũng giành giải thưởng bàn tay vàng toàn quốc. 

Đến với thẩm mỹ Phương Oanh điều đặc biệt nhất chính là khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất với Công nghệ phun môi thần tốc 15p fatalips. Đây cũng chính là phương pháp làm đẹp an toàn, môi lên màu tự nhiên, giữ được nét tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Đây chính là phương pháp làm đẹp độc quyền được chị Oanh phát triển và thiết kế.

Nói về Công nghệ phun môi thần tốc 15p fatalips, chị Oanh chia sẻ thêm: Chị cũng đang cung cấp sỉ lẻ pen thiết kế fantalisp cho nhiều hệ thống Spa, thẩm mỹ trên cả nước.

Là phó trưởng ban giám khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ: Got Talent Beauty 2019, Hội thi tay nghề Việt- Hàn; điều chị mong muốn nhất ở các thí sinh là gì?

Chị mong muốn các bạn trẻ có cơ hội cọ xát, nâng cao tay nghề, phát triển bản thân để cùng các bạn nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

Chào chị Oanh! Cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi.

Luôn đặt tâm huyết, đam mê và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, suốt những năm qua, chị Oanh đã giúp đỡ, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp phụ nữ. Chúc cho công việc của chị ngày càng phát triển bởi “có tâm ắt có tầm.”

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *