THẨM MỸ HOÀI ANH- TRAO VẺ ĐẸP, TẠO NIỀM TIN

Thẩm mỹ Hoài Anh- trao vẻ đẹp, tạo niềm tin. Để biến giấc mơ thành hiện thực, bạn có sức trẻ và tiềm năng kinh tế thôi chưa đủ, điều bạn cần là sự đam mê và nỗ lực không ngừng cho đam mê ấy” – đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc của cô gái 9X Hoàng Hoài Anh – chủ của Thẩm mỹ Hoài Anh- địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng và là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ cho nhiều bạn trẻ ở thủ đô Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên ở Bắc Quang- Hà Giang, bằng niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ; Hoài Anh đã tạo dựng được sự nghiệp từ chính đôi tay của mình. Theo đuổi đam mê làm đẹp, cô gái 9X đã giành nhiều giải thưởng lĩnh vực làm đẹp và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Được biết đến với cương vị giám khảo của nhiều cuộc thi Làm đẹp Việt- Hàn, một  chuyên gia thẩm mỹ với số lượng học viên đông đảo, cô chủ 9X này đã và đang lan tỏa tình yêu và niềm đam mê làm đẹp đến cho mọi người. 

Xuất phát từ tình yêu và đam mê làm đẹp, Hoài Anh đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là làm phun xăm thẩm mỹ. Từ những ngày đầu còn gặp nhiều khó khăn song vì tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, cô gái 9X này đã xây dựng và phát triển Thẩm mỹ Hoài Anh trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu và nhiều năm liền lọt top vàng thương hiệu Việt.

Hiện nay, Thẩm mỹ Hoài Anh đang cung cấp các dịch vụ: phun xăm, nhấn mí, tiêm filler, cắt môi trái tim, nâng mũi, nail, nối mi, chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu. “Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của Hoài Anh. Suốt những năm qua, spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Không chỉ là cô chủ của Thẩm mỹ Hoài Anh , Hoài Anh còn là “cô giáo” của lớp học dậy nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp. Trên cương vị là người “truyền lửa” đam mê cho những bạn trẻ, cô chủ luôn tâm niệm: “Bản thân mình cũng đi lên từ 2 bàn tay trắng, đã nỗ lực theo đuổi đam mê nên mình mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp để có thể giúp đỡ mọi người theo đuổi nó. Từ đó phát triển bản thân và xây dựng kinh tế gia đình.”

Cô giáo Hoài Anh luôn cố gắng tạo điều kiện để học viên có cơ hội phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn. Là giám khảo của nhiều cuộc thi thẩm mỹ, Hoài Anh đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều học viên tham gia nhiều cuộc thi để nâng cao tay nghề; và rất nhiều thí sinh đi thi thuộc team Hoài Anh đều đạt giải nhất, nhì, ba, khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cũng tại đây, quá trình học nghề được Spa cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian học nghề đồng thời đồng hành cùng học viên phát triển tay nghề và lên mẫu không giới hạn. Với mỗi học viên, cô giáo 9X luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân. Cũng từ đây, rất nhiều bạn trẻ đã có thêm kiến thức, kĩ năng để phát triển bản thân và mở được nhiều Spa thẩm mỹ.  Thẩm mỹ viện đã đào tạo trên 100 học viên và đứng top nơi đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ Hoài Anh được phát triển từ chính đam mê và nỗ lực của cô gái 9X này. Đây chính là điểm hẹn khởi nghiệp chuẩn xác dành cho những bạn đam mê với nghề làm đẹp.

Thẩm mỹ Hoài Anh – nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ 9X đã giúp cho Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *