Sự trở lại nóng bỏng của Á Hậu Đỗ Hồng Lam

người phụ nữ hiện đại, còn trẻ nhưng bên cạnh vẻ đẹp nhan sắc, ở á hậu Đỗ Hồng Lam, nét đẹp luôn tỏa sáng rực rỡ nhất vẫn tình yêu say với công việc, tình yêu cái đẹp một tâm hồn rộng mở luôn sẵn sàng đón nhận cũng như học hỏi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Nét tươi trẻ của Á hậu doanh nhân Đỗ Hồng Lam được thu hút bởi gương mặt rạng ngời, thông minh, ánh mắt tinh anh nụ cười tỏa nắng. Khi tiếp xúc với nàng á hậu gốc Mau, người đối diện không chỉ thích thú bởi lối trò chuyện ngọt ngào, tình cảm cách ứng xử rất khéo léo, nhỏ nhẹ còn tạo một thiện cảm ấm áp và sự chân thành.

Đỗ Hồng Lam nổi lên như một người đẹp tài sắc tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam giành ngôi á hậu bởi cách trả lời ứng xử thông minh. Trở về với cuộc sống đời thường, nàng á hậu này xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, sang trọng gần gũi.

Sự trở lại lần này cũng với bộ bikini ” bỏng mắt”người nhìn của nàng á hậu khiến ai cũng phải thốt lên vì sự nóng bỏng qua từng bức hìnươvà thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm từu cộng đồng MXH. Cùng ngắm nhìn những bức hình nóng bỏng nhất của nàng á hậu Hồng Lam.

chủ của thẩm mỹ viện, á Hồng Lam luôn hướng đến hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình từ chính cơ sở thẩm mỹ, mong muốn tôn vinh kiến tạo vẻ đẹp của mọi người.