SPA PHƯƠNG THUÝ – NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

Spa Phương Thuý- nơi nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam. Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.”- đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ Spa Phương Thuý- một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Spa đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt.

Chia sẻ về cơ duyên theo đuổi đam mê làm đẹp, cô chủ tâm sự: “Là phụ nữ, ai cũng có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Từ đó, chị đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp và các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.”

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về da, chị Phương Thúy luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì thế, ngoài việc có trình độ chuyên môn tốt, chị còn có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

“Luôn nỗ lực, tâm huyết và chủ động trong cuộc sống” chính là những nét phác họa về Phương Thúy- cô chủ đã dành cả thanh xuân để khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đời”. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn chất lượng ở Kim Thành Hải Dương.

“Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của Phương Thúy. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ mà Spa Phương Thuý đang cung cấp gồm:

– Chăm sóc da cơ bản, chuyên sâu.

– Viện làm đẹp & điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao.

– Nail, nối mi, tiểu phẫu cắt mí, nâng mũi, nâng cung mày.

– Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí.

–  Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành chứng nhận của bộ y tế.

–  Các mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn với mọi loại da.

– Spa được cấp phép điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Đặc biệt, cô chủ 9X này còn được mọi người gọi vui là “vua trị mụn”. Chị chia sẻ: “Là phái đẹp, hẳn ai cũng muốn trở nên xinh đẹp trong mắt mọi người. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề; đặc biệt là vấn đề về da mụn khiến không ít phái đẹp thiếu tự ti về chính mình…”

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, Phương Thúy đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

 

Chính tâm huyết, đam mê, làm việc từ cái tâm đã giúp cho chị gặt hái được những thành công như hiện nay. Spa Phương Thuý- điểm hẹn lí tưởng của phái đẹp Việt Nam. Chúc cho Spa Phương Thuýsẽ ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ làm đẹp của phái đẹp Việt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *