SPA NGỌC HIỀN- ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Spa Ngọc Hiền- Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn. “Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, chị Ngọc Hiền đã cùng với Ngọc Hiền Spa đồng hành, lan tỏa và xây dựng thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở 190 Hà Duy Phiên Tổ 3 Ấp 5 Tỉnh Lộ 9 Bình Mỹ Củ Chi TpHCM.

 

Spa được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực . Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Lê Hiền đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê; chị đã gặt hái thành công và là chủ của thương hiệu làm đẹp nổi tiếng.

“Là phái đẹp, hẳn ai cũng mong muốn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.Vì thế với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn giúp đỡ và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.” Với vốn hiểu biết và sự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, cô chủ 9X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt Nam.

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực làm đẹp và spa đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm, cho đến nay, spa đang cung cấp những dịch vụ:

 • Điều trị mụn nám tàn nhang sẹo rỗ lỗ chân lông to.
 • Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.
 • Nhấn lúm đồng tiền.
 • Giảm béo tất cả các vùng
 • Làm hồng nhũ hoa vùng kín
 • Triệt lông vĩnh viễn, cấy tế bào gốc
 • Cấy colaren
 • Cấy tảo vitamin c
 • Cấy căng bóng da HA
 • Cấy tinh chất mờ nám sạm
 • Phục hồi da mỏng yếu
 • Nổi mao mạch chỉ đó

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của chị Hiền. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, chị Hiền đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của chị Lê Hiền. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Với dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm tuyệt vời, Spa Ngọc Hiềnm việc từ cái tâm đã giúp cho cô gái 9X gặt hái được những thành công như hiện nay. Salon đã trở thành điểm hẹn lí tưởng của phái đẹp. Chúc cho công việc của cô chủ sẽ ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ làm đẹp của phái đẹp Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *