Simple: Độc đáo và sáng tạo trong thị trường thời trang công sở thiết kế.

Giữa thị trường thời trang thiết kế cho nhân viên công sở đang ngày càng bão hòa với hàng tá thương hiệu “na ná” nhau mọc lên như nấm, Simple trở thành một thứ của hiếm với sự đầu tư tỉ mẩn và độc đáo từ sản phẩm, chất liệu cho đến hình ảnh, quảng bá trên thị trường.

SIMPLE – mang niềm tự hào là nhãn hàng Việt Nam – một nhãn hàng với định hướng tối giản trong thiết kế của mình. SIMPLE quan điểm mặc đẹp phải đi sau mặc thoải mái. Sản phẩm của SIMPLE sử dụng những tông màu trung tính như trắng, đen, nâu,… nhưng các thiết kế của Simple  lại luôn có những sự cuốn hút và bắt mắt bởi những chi tiết “twist” đắt giá và chất liệu cao cấp không mấy thông dụng cho các thiết kế của mình. Các sản phẩm nhà SIMPE từ chiếc khóa kéo đến đường kim mũi chỉ cũng đều tinh sảo, độc đáo và được sản xuất với số lượng ít.

Bộ phận khách hàng đại đa số của thương hiệu SIMPLE này chủ yếu là những người hoạt động trong lĩnh vực văn phòng, công sở, dành cho nữ từ 22- 45 tuổi…Dù không phải là một thương hiệu đặc biệt cao cấp, động lòng công chúng nhưng SIMPLE vẫn là một cái tên đáng chú ý, đóng góp một màu sắc khác biệt trong lĩnh vực thời trang Việt Nam hiện thời. Đúng như cái tên SIMPLE, phong cách cũng rất tối giản, nhưng có tính ứng dụng cực cao, sang trọng, hiện đại và thanh lịch nhất.

SIMPLE là nhãn hiệu thời trang được thành lập bởi cô Biên tập viên Đài truyền hình VOV Trần Khánh Linh, hiện đang được bán lẻ tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bản thân là một người làm việc văn phòng, chị Linh biết được nhu cầu của chính mình và những người đồng nghiệp khác. Chị Linh yêu thích sự thanh lịch, nhã nhặn của những bộ trang phục . Chính sự yêu thích thời trang công sở đã biến ước mơ của chị thành sự thật. Và từ đó cái tên SIMPLE ra đời và dấn thân vào thị trường Việt Nam mang đến nét đẹp sang trọng cho phái đẹp.

SIMPLE cơ sở Hà Nội gồm hai địa chỉ:
CS1: 91 Thợ Nhuộm.
CS2: 96 Xã Đàn.

Đây là hai cơ sở của SIMPLE hiện nay duy nhất có xưởng may. Với đội ngũ thợ may có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao; chu trình sản xuất khép kín để kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về: mũi may, đường may, dây kéo, nách, cổ…

SIMPLE thấu hiểu rằng, sự thành công không chỉ xuất phát từ yếu tố con người mà cần có sự phối hợp với công nghệ và thiết bị. Do vậy, SIMPLE luôn chú trọng đến đầu tư và cải tiến máy móc thiết bị để phục vụ cho quá trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu của các quý cô. Chính sự đầu tư nghiêm túc và có định hướng như thế nhằm tạo nên những sản phẩm chát lượng đồng bộ. Hàng chục máy móc sản xuất, hàng trăm công nhân đang ngày đêm làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu của các chị em công sở.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *