SHOP MẸ VÀ BÉ THU HIỀN – ĐỊA ĐIỂM UY TÍN TẠI HƯƠNG KHÊ

Phụ nữ và trẻ em là những đối tượng được cả xã hội nâng niu và trân trọng. “Thành công và hạnh phúc là do bạn tạo dựng . Sự nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc và niềm vui xứng đáng.” Đó là phương châm sống và cố gắng của chị Thu Hiền- chủ một thương hiệu thời trang Shop Mẹ Và Bé ở Hương Khê – Hà Tĩnh.


Sở hữu một shop chuyên cung cấp các sản phẩm của mẹ và bé, vừa là một người mẹ, một người vợ hết lòng yêu thương chồng con; chị Thu Hiền thực sự là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại.

Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh, chị Hiền cho biết: “Ngay từ khi còn trẻ, chị đã có đam mê kinh doanh. Từ những mong muốn ấy và nhận thấy nhu cầu của việc mua sắm, trang bị đồ đạc dành cho mẹ và bé; chị đã quyết định sẽ kinh doanh về mặt hàng này.”

Xuất phát từ nhu cầu về thị trường và mong muốn đem đến những sản phẩm hữu ích cho khách hàng, shop mẹ và bé được ra đời. Từ những ngày đầu mở cửa cho đến nay, shop đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khu vực Hương Khê, Hà Tĩnh.

Với tiêu chí đem đến những sản phẩm chất lượng phục vụ cho những phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Cửa hàng cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với nhu cầu của khách hàng, shop mẹ và bé không ngừng mở rộng thêm nhiều mặt hàng: Chuyên bỉm sữa xách tay, nhập nhẩu, thực phẩm chức năng,…

Shop mẹ và bé luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhằm bổ sung chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai, giúp bé phát triển tốt cả về thể chất và trí não.

Ngoài ra, shop còn cung cấp các phụ kiện và đồ chơi cho bé có đủ từ sữa cho mẹ bầu, bé sơ sinh và các bé lớn. Tất cả những sẩn phẩm đều giúp hỗ trợ, bổ sung dưỡng chất cho bé phát triển tốt hơn. Shop còn kinh doanh các sản phẩm quần áo, thời trang cho mẹ bầu và bé theo từng giai đoạn phát triển của bé.

“Xinh đẹp, tài năng và luôn nỗ lực để phát triển công việc kinh doanh” chính là những điểm ấn tượng nhất về chị Thu Hiền. Theo thời gian, shop mẹ và bé của chị Thu Hiền có nhiều năm kinh nghiệp, uy tín và top 1 huyện Hương Khê về mẹ và bé.

PV Khánh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *