Shop Thiên Bangkok – Mệnh Danh là Ông Trùm Bùa Thái tại Việt Nam & Huyền Thuật Bí Ẩn

Được mệnh danh là “ Ông Trùm Bùa Thái” tại Việt Nam – Thiên Bangkok tên thật là Trần Tuấn Khải ( sn 1999 tại TP.HCM). Hiện anh đã kinh doanh trong lĩnh vực Bùa Thái được 3 năm.Thiên Bangkok không những khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình điển trai mà còn ở bản lĩnh kinh doanh, câu chuyện đời sống thường ngày xoay quanh gia đình.


Shop Thiên Bangkok là doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam về mảng Bùa Thailand. Chuyên về những loại Huyền Thuật – Phép Thuật của những Pháp Sư Nổi Tiếng. Các Buổi Lễ Nổi Tiếng Như: Phép Yêu, Phép Kéo Vận, Phép Giải Xui, Phép Làm Ăn,….. Đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng!

Anh được biết rộng rãi nhờ MXH Facebook. Livestream mỗi ngày. Với sự duyên dáng và khéo léo anh đã đem lại cho Fanpage hơn 10k lượt theo dõi. Lượng đơn hàng mỗi ngày hơn 1000 đơn. Nhờ sự Uy Tín & Chất Lượng shop anh đã duy trì được 3 năm nay…..

Shop Thiên Bangkok chuyên SLL về Bùa Phép Thái Lan – Bao Giá Toàn VN. Sở hữu 1 shop có diện tích lớn, chưng bày đủ loại sản phẩm. Đừng ngại ngần hãy đến ngay với Shop Bangkok để trải nghiệm bạn nhé! Hoặc có liên hệ online


Fanpage: Shop Thiên Bangkok
Zalo: 0389.560.879
Hotline: 0523.759.674 – 0931.833.079
Địa chỉ: 600 Lê Hồng Phong Tân Bình Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *