Sam tattoo Art & Piercings – TOP 1 XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT VÀ XỎ KHUYÊN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MỸ THO – TIỀN GIANG

Đối với các tín đồ đam mê xăm hình và xỏ khuyên thì không thể không biết đến Sam Tattoo trong suốt 6 năm qua đã đem đến hàng nghìn hình xăm lớn nhỏ và xỏ khuyên cho khách khắp các tỉnh Miền Tây . Tọa lạc tại phường 3 , TP.Mỹ Tho , Tỉnh Tiền Giang Sam Tattoo luôn khẳng định vị thế của chính mình trong môn nghệ thuật xỏ khuyên cơ thể .

Với những ngày đầu ngành tattoo vừa phát triển Sam Tattoo đã được thành lập và suốt những năm qua Sam Tattoo đã là nơi xăm hình & xỏ quen mặt của tất cả tín đồ đam mê xăm xỏ . Nổi tiếng với sự uy tín , an toàn , chất lượng và đặc biệt là cái TÂM trong nghề thế nên tiếng tăm của Sam Tattoo không dừng lại ở TP.Mỹ Tho mà còn vang xa nhiều tỉnh thành khác , với lượng khách và học viên từ các tỉnh không ngại đường xa từ CẦN THƠ , TRÀ VINH , SÓC TRĂNG , BẾN TRE , LONG AN , TP.HCM , ĐỒNG NAI , BIÊN HÒA , TÂY NINH , ĐỒNG THÁP , ….. rất tin tưởng đến Sam Tattoo để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm ấy.


Với khối óc sáng tạo và luôn tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ để ngày càng vun đắp và trau dồi kiến thức chuyên môn Sam Tattoo luôn là nơi các bạn gửi gắm đam mê và niềm tin trọn vẹn , luôn nắm bắt nhu cầu khách hàng và thiết kế riêng những hình xăm độc đáo chất lượng thế nên Sam Tattoo luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của mọi người. Với chuyên môn đỉnh cao về cả 2 mảng Tattoo & Piercings Sam Tattoo luôn tự hào về TÂM của nghề và đề cao an toàn cho khách hàng tuyệt đối từ kim xỏ khuyên vô trùng đến các trang thiết bị cũng như khuyên xỏ khuyên chuẩn an toàn chất lượng cũng như làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng xăm và xỏ khuyên.

Chỉ đến một lần để trải nghiệm gần như 90% khách hàng đều quay lại muốn có thêm nhiều lần nữa để trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo với môn nghệ thuật mang tính chất gây nghiệp này . Khách hàng luôn phản hồi rất tích cực và thể hiện sự hài lòng yêu thích cũng như rất thích thái độ phục vụ tận tâm trong từng đường kim giọt mực.


Tôi đã trải nghiệm xăm tại Sam Tattoo và đã hài lòng tuyệt đối từ các dòng mực nhập khẩu , máy xăm rất êm ái , kim và các dụng cụ đều vệ sinh và sử dụng duy nhất 1 lần chỉ có một cảm nhận quá tuyệt tôi đã chọn đúng nơi rồi , chắn chắn tôi sẽ quay lại và giới thiệu với tất cả anh em bạn bè đồng nghiệp một nơi xăm và xỏ khuyên tuyệt vời như thế này . Lý do ban đầu tôi chọn Sam Tattoo cũng rất đơn giản vì nghe nghiều người nói chị chủ rất tận tâm cũng như tất cả đội ngũ nhân viên đều rất tuyệt , thế là tôi đi thôi . Nhưng không ngờ lựa chọn của mình sáng suốt đến vậy thật tiết là tôi không biết đến sớm hơn .

Phòng xăm xỏ cũng rất chi khiến tôi hài lòng , kín đáo , vệ sinh , không gian check in sống ảo rất nhiều , phong cách không quá hầm hố nhưng đem đến từng chi tiết nhỏ nghệ thuật khiến bạn có cái nhìn rất khác về xăm và xỏ khuyên , ấn tượng cuối cùng tôi thấy rất bất ngờ tại đây là vô vàng cúp lớn nhỏ của các cuộc thi cũng như bằng khen chứng nhận kín cả các góc tường khiến bạn sẽ rất ấn tượng về tâm huyết , học vấn , cũng như tận tâm của cô chủ tại đây .


Ngoài ra nếu có cơ hội nhất định tôi sẽ tham gia khóa học nghề tại đây vì tôi thấy sự tận tâm của cô chủ khiến khách hàng khó tính như tôi cũng hài lòng , thì chắc chắn nơi đây sẽ là nơi dạy xăm & xỏ khuyên chất lượng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất

Facebook : https://www.facebook.com/sam.gapog
Youtube : https://youtu.be/A4rGkkg0deY
Địa chỉ : Xóm Dầu , Phường 3 , Tp.Mỹ Tho , Tỉnh Tiền Giang
Hotline & Zalo : 0912352205 ( Ms.Sam )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *