SAKURA NGUYỄN: “AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NGHỀ NHƯNG ĐỂ SỐNG ĐƯỢC VỚI NGHỀ CẦN CÓ CÁI TÂM.”

MDRT (Million Dollar Round Table) một mạng lưới quốc tế giá trị, hướng tới thành viên gồm những chuyên gia  vấn bảo hiểm hàng đầu trong bảo hiểm nhân thọ dịch vụ đầu tài chính. Họ phục vụ khách hàng một cách mẫu mực, với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến thức, sự tận tụy năng suất.
Thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như chuẩn mực cao nhất về sự hoàn hảo trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ dịch vụ tài chính. Trở thành thành viên MDRT luôn khát vọng phấn đấu của các thế hệ đại bảo hiểm chuyên nghiệp trên toàn thế giớiTrong số báo lần này, chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những chiến binh xuất sắc của MDRT: Sakura Nguyễn .

Sakura Nguyễn thành viên đầu tiên của Aviva miền Nam đạt danh hiệu MDRT 2022 trong năm 2021  (MDRT – Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn Tròn Triệu Đô) là hiệp hội dành cho các chuyên gia tư vấn tài chính ngoại hạng, là tổ chức quốc tế độc lập với hơn 31.500 thành viên, chiến chưa đầy 1% tổng số chuyên gia tư vấn tài chính của 464 tập đoàn trên hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chia sẻ với tư cách là nhân viên của hệ thống , Sakura Nguyễn chia sẻ: Thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như chuẩn mực cao nhất về sự hoàn hảo trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và dịch vụ tài chính . Trở thành thành viên MDRT luôn là khát vọng phấn đấu của các thế hệ đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp trên toàn thế giới ”


Với
nhiệt huyết, đam kinh doanh, chị đã mở rộng thị trường mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng phát triển lực lượng Ðại bảo hiểm ngoại hạng với mục tiêu cao nhất giúp đại trở thành thành viên MDRT chiến lược dài hạn được đầu có hệ thống của Aviva trên phạm vi toàn cầu.

Trong quá trình hoạt động phát triển tại thị trường Việt Nam, AVIVA luôn chú trọng phát hiện bồi dưỡng các đại bảo hiểm xuất sắc nhằm bổ sung cho lực lượng MDRT toàn cầu.
 Để được vinh dự đứng vào hàng ngũ các chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu này, chị Sakura Nguyễn phải xác định cho mình một mục tiêu ràng, một cách làm đúng, trên hết một khát khao cháy bỏng để thành công.Từ đam tài chính đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chị Sakura Nguyễn đã phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúc cho chị ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng MDRT đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *