QUEEN BEAUTY- NƠI NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT NAM

Queen Beauty- nơi nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam. “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.”- đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ 8x Huyền Trang của Queen Beauty một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ở thành phố Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 8X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt.

Huyền Trang- cô chủ 8X đến từ vùng đất cảng Hải Phòng; bằng tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, chị Trang đã quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân: “Ngay từ khi còn trẻ, chị đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Vì thế, ngay từ khi quyết định chuyển hướng kinh doanh; chị đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là làm thẩm mỹ và phun xăm.

Chính đam mê làm đẹp và mong muốn kiến tạo vẻ đẹp cho đời, chị Huyền Trang đã nghiêm túc tìm hiểu và học tập, nghiên cứu về lĩnh vực làm đẹp. Bằng nỗ lực và cố gắng của bản thân, Queen Beauty ở địa chỉ 258 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị Huyền Trang. Queen luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ mà Queen Beauty đang cung cấp gồm:

Phun môi colagien,phun lông mày tán bột,phun mí mở tròng…
– Các dịch vụ tiểu phẫu: Nâng mũi sline,Lline,…
– Nâng mũi sụn tự thân, bọc megaderm, độn cằm vline, cắt mí,….
– Các dịch vụ không phẫu thuật : tiêm filler,truyền trắng,giảm béo các vùng…
Queen được cấp phép điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Queen Beauty. Trong suốt những năm qua, Queen Beauty đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Queen.

Không chỉ là cô chủ của Queen Beauty, chị Trang còn là “cô giáo” của lớp học dậy nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp. Trên cương vị là người “truyền lửa” đam mê cho những bạn trẻ, cô chủ 8X luôn tâm niệm: “Chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp để có thể giúp đỡ mọi người theo đuổi nó.”

Với mỗi học viên, chị Trang luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân. Cũng từ đây, rất nhiều bạn trẻ đã có thêm kiến thức, kĩ năng để phát triển bản thân và mở được nhiều thẩm mỹ phun xăm.

Queen Beauty- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ Huyền Trang đã giúp cho cửa hàng ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi “Có tâm ắt có tầm”

 

Địa chỉ : Ngõ 258 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng
Đặt lịch : 0765.844.486

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *