PHUONG VU VIET BEAUTY ACADEMY – THƯƠNG HIỆU PHUN XĂM UY TÍN CỦA TỈNH THÁI BÌNH

Phuong Vu Viet Beauty Academy- nơi phái đẹp gửi gắm triệu niềm tin.“Làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội”- đó chính là phương châm sống và lí tưởng sâu sắc của cô chủ Vũ Việt Phương- cô chủ của một trong những Spa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ở thành phố Thái Bình.

Phuong Vu Viet Beauty Academy từng lọt top5 thương hiệu phun xăm uy tín của tỉnh Thái Bình, giành đươc nhiều giải thưởng phun xăm nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đó cũng là lí do tôi muốn tìm hiểu về cô chủ nhiệt huyết này.

 Lần đầu tiếp xúc với chị Phương, ấn tượng trong lòng tôi là một người phụ nữ xinh đẹp với nụ cười tươi tắn và rất thân thiện, cởi mở. Là bà chủ của thương hiệu phun xăm ở thành phố Thái Bình; thực sự tôi rất muốn biết  chịđã tạo dựng lên thương hiệu ấy như thế nào? Và cuộc trò chuyện với chị Phương thực sự khiến tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngay từ khi còn trẻ, chị Phương đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mìnnhNhững ngày tháng bắt đầu học nghề, chị Phương đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Thời điểm đó, chị đang có con nhỏ, vì thương conkhông thể xa con qua đêm; nên hàng ngày chị đi gần 200km để đến nơi học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Dẫu biết rằng đến với nghề phun xăm vô cùng vất vả, thế nhưng chị vẫn rất đam mê. Nói về điều để lại trong mình ấn tượng nhất trong những ngày đầu học hỏi về kinh nghiệm làm đẹp, chị Phương chia sẻ: “Những ngày đầu tiếp xúc với chiếc máy xăm, có những ngày chị cũng thức đến tận 4h sáng để luyện tập cho bằng được từng nét kim cho thật chính xác, tỉ mỉ nhất”.Sau những cố gắng của bản thân; chị Phương mở Phuong Vu Viet Beauty Academyở thành phố Thái Bình. Đó là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực, hết mình vì đam mê của cô chủ 8X này.

Nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chị Phương giảnh được không ít những giải thưởng uy tín trong lĩnh vưc làm đẹp:giải nhất phun mày trên người tại FESTIVAL BEAUTY Việt – Thái 2016, Giải chuyên nghiệp tại đại hội thẩm mỹ quốc tế 2017 và tốt nghiệp Master tại Phuong Vu Viet Beauty Academy.

Phuong Vu Viet Beauty Academyluôn tấp nập khách hàng đặc biệt là mỗi cuối tuần. Vậy điều gì đã giúp cô chủ 8X này đạt được điều đó? Trong lần ghé thăm Spa, tôi tình cờ tiếp xúc với chị V-một khách hàng của Spa, chị V chia sẻ với chúng tôi: “Chị rất thích những dịch vụ của Spa; các bạn nhân viên nhiệt tình, cởi mở, tư vấn và chăm sóc khách hàng rất tỉ mỉ, vì thế chị thường xuyên đến Spa để chăm sóc da.”Đúng là “tiếng lành đồn xa”, chính chất lượng, sự tận tâm của chị Phương mà Spa dù đông khách nhưng chị luôn muốn có thể tận tay  phục vụ và làm đẹp cho từng khách hàng của mình.

Xuất phát từ khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đởi, Phuong Vu Viet Beauty Academy nhận đào tạo học viên, chắp cánh và giúp đỡ cho các bạn trẻ có đam mê làm đẹp.Với tư cách “giáo viên”, cô chủ 8X luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có bằng sự tận tâm, nhiệt tình và không hề giấu nghề. Cũng vì thế mà số lượng học viên đông, các bạn tự giới thiệu nhau qua, người này học xong lại giới thiệu người khác tới học. Sau 2 tháng học nghề thì hầu như các bạn đều có thể tự tin ra nghề và mở spa …

Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên V.A hiện đang làm chủ một Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Chị Phương thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất.Với chị, mỗi học viên chúng mình như những đứa con trong đại gia đình lớn của cô. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của chị.

Là đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín, cô chủ 8X luôn tâm niệm: “Chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ để có thể giúp đỡ mọi người theo đuổi nó. Chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những bạn trẻ có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Chia tay cô chủ 8X tài năng Việt Phương, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô chủ 8X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, chị Phương sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *