PHƯƠNG NGUYỄN BEAUTY & ACADEMY- NƠI VẺ ĐẸP VIỆT TỎA SÁNG

Phương Nguyễn Beauty & Academy- nơi vẻ đẹp việt tỏa sáng.“Là phụ nữ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phỉa nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng của chị Nguyễn Thị Linh Phương. Với niềm đam mê làm đẹp và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt, chị Linh Phương đã lan tỏa tình yêu và niềm đam mê làm đẹp đến với mọi người.

Có thể nói, chị Linh Phương đã gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc và là niềm ao ước của khá nhiều người. Nhưng trên hành trình đó, chị cũng trải qua những khó khăn, thất bại; nhưng hai từ “thán phục” là những gì tôi muốn nói về người phụ nữ này.

Phương Nguyễn Beauty & Academy được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng. Và để có được những thành công của hệ thống thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Linh Phương đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê; chị đã gặt hái thành công và là chủ của thương hiệu làm đẹp nổi tiếng. Phương Nguyễn Beauty & Academy ( Tổng chuyển giao công nghệ làm hồng )

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, Chị Linh Phương luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chị ngoài việc có trình độ chuyên môn tốt, còn có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

“Luôn nỗ lực, tâm huyết và chủ động trong cuộc sống” chính là những nét phác họa về chuyên gia thẩm mỹ Linh Phương- cô chủ đã dành cả thanh xuân để khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đời”. Chị Linh Phương tham gia nhiều cuộc thi về làm đẹp để học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thiện bản thân mình.

Hiện nay, ngoài công việc chính là chuyên gia thẩm mỹ tại Spa do mình làm chủ:

  • Phun xăm thẩm mỹ, nhấn- cắt mí, tiểu phẫu công nghệ cao
  • Điều trị mụn , sẹo, Lỗ chân lông, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.
  • Làm chân mày, giảm béo nhanh, hiệu quả.
  • Làm trắng sáng da an toàn, hiệu quả.
  • Tiêm filler, …
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Chị còn trực tiếp đào tạo học viên trên cả nước. Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, chị nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân cô chủ 8X luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Đến nay, học viện của chị không ngừng lớn mạnh với số lượng học viên đông đảo. Ngoài ra, Phương Nguyễn Beauty & Academy còn chuyên chuyển giao công nghệ làm hồng cho các Spa. Với tài năng của mình, Linh Phương đã có thương hiệu riêng của mình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Từ niềm đam mê làm đẹp, chị Linh Phương luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Phương Nguyễn Beauty & Academy được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Phương Nguyễn Beauty & Academy
SĐT : 0984.822.282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *