PHUN XĂM THẨM MỸ YUMIACADEMY- NƠI VẺ ĐẸP VIỆT THĂNG HOA

PHUN XĂM THẨM MỸ YUMIACADEMY- nơi vẻ đẹp việt thăng hoa. .“Là phụ nữ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phỉa nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng của chị Trần Oanh (Yumi Trần). Với niềm đam mê làm đẹp và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt, chị Yumi Trần đã lan tỏa tình yêu và niềm đam mê làm đẹp đến với mọi người.

Chân dung chị Yumi Trần

Có thể nói, chị Yumi Trần đã gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc và là niềm ao ước của khá nhiều người. Nhưng trên hành trình đó, chị cũng trải qua những khó khăn, thất bại; nhưng hai từ “thán phục” là những gì tôi muốn nói về người phụ nữ này.

Phun xăm thẩm mỹ Yumiacademy được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng. Và để có được những thành công của hệ thống thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Yumi Trần vui vẻ cùng các master và thí sinh trong buổi tiệc

Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, chị Yumi Trần đã dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân. Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đam mê; chị đã gặt hái thành công và là chủ của thương hiệu làm đẹp nổi tiếng.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, Chị Yumi Trần luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chị ngoài việc có trình độ chuyên môn tốt, còn có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

Yumi Trần cùng các master trong cuộc thi của cô Thiên Kim

“Luôn nỗ lực, tâm huyết và chủ động trong cuộc sống” chính là những nét phác họa về chuyên gia thẩm mỹ Yumi Trần – cô chủ đã dành cả thanh xuân để khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đời”. Chị Yumi Trần tham gia nhiều cuộc thi về làm đẹp với cương vị chuyên gia biểu diễn kỹ thuật phun môi LIGHTLIPS.

Yumi Trần trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Chị còn trực tiếp đào tạo học viên trên cả nước. Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, chị nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân cô chủ 9X luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Với những thành công đã được khẳng định, chị đươc mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn, nhỏ với nhiệm vụ làm Ban giám khảo cầm cân nảy mực và biểu diễn công nghệ môi Lightlips.

Từ niềm đam mê làm đẹp, chị Yumi Trần luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Phun xăm thẩm mỹ Yumiacademy được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

PV Khánh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *