PHUN XĂM THẨM MỸ HẰNG NGUYỄN- VẺ ĐẸP VIỆT TỎA SÁNG

Phun xăm thẩm mỹ Hằng Nguyễn- vẻ đẹp Việt tỏa sáng. “Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, Spa đã đồng hành, lan tỏa và xây dựng Phun xăm thẩm mỹ Hằng Nguyễn trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu.

Ngay từ khi còn trẻ, chị đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Đó cũng là lí do để chị Hằng quyết tâm theo đuổi đam mê làm đẹp của bản thân.

“Là phái đẹp, hẳn ai cũng mong muốn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.Vì thế với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn giúp đỡ và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.” Với vốn hiểu biết và sự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, cô chủ 8X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt Nam.

Các dịch vụ của Phun xăm thẩm mỹ Hằng Nguyễn bao gồm:

– Phun xăm thẩm mỹ, nhấn- cắt mí, tiểu phẫu công nghệ cao

– Phun môi colagen tế bào gốc.

– Điêu khắc 3D…Phun mày ombre.. phun mày  vi chạm hạt

– Phun mí mỡ tròng.. cắt mí mini.. nâng cung.. má lúm… tiêm filler..

– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

– Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

“Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chuyên gia thẩm mỹ Hằng Nguyễn. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng; trong suốt những năm qua, Hằng Nguyễn đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Đi lên từ chính sự nỗ lưc và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho chị phát triển và khẳng định được bản thân chính là hình mẫu lí tưởng của người phu nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành cơ sở làm đẹp uy tín và nhận được niềm tin của mọi khách hàng.

Ngoài ra, Spa còn nhận đào tạo nghề cho những bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp, vừa tạo công văn việc làm vừa mang lại thu nhập, giúp các bạn trẻ theo đuổi công việc yêu thích, tạo môi trường làm việc cho các bạn trẻ.

Với dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm tuyệt vời, Phun xăm thẩm mỹ Hằng Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất. Chính tâm huyết, đam mê, làm việc từ cái tâm đã giúp cho cô chủ 8X gặt hái được những thành công như hiện nay. Hằng Nguyễn Spa- điểm hẹn lí tưởng của phái đẹp Việt Nam. Chúc cho công việc của cô chủ sẽ ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ làm đẹp của phái đẹp Việt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *