PHÉP THIÊN FENG SHUI (PNSG FENG SHUI) – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN CỦA MỌI TÍN ĐỒ

Phép Thiên Feng shui – PNSG Feng shui là sự tin tưởng đúng đắn nhất cho mọi tín đồ có niềm tin về sự hiệu nghiệm thiêng liêng của tâm linh huyền bí!

Tôi có người bạn là một doanh nhân cách đây chỉ tầm một tháng có tâm sự đau khổ với tôi khi đứng trên bờ vực tan vỡ hôn nhân và bế tắc vì công ty phá sản không hướng giải quyết! Ấy vậy mà, ngày hôm nay tôi lại được mời đến buổi tiệc tưng bừng khai trương chi nhánh mới, thật sự rất bất ngờ vì đây là một sự vựt dậy ngoạn mục! Đợi lúc khách mời đã về hết, tôi nán lại hỏi thăm bạn của mình thì được bỏ nhỏ một điều mà trước giờ tôi không hề để tâm! Người bạn của tôi được nhiều đồng nghiệp chia sẻ bí quyết thành công và hạnh phúc nhờ thế giới tâm linh qua Phép Thiên Feng Shui.Quả là nhiệm màu!!

Master Zhen Yuan – thầy Viên Niệm Chân (念真Niàn zhēn|མན་རྡ་ར།|người gốc Tây Tạng) là truyền nhân nhiều đời của đại sư đệ nhất phong thủy Viên Thiên Cang. Thầy tu luyện thuật Feng shui (Tiên Đạo Trung Hoa) xoay mệnh cải vận, chiêm tinh từ nhỏ, thầy cũng trải qua nhiều năm tham vấn tu học nơi miền đất Phật Thiên Trúc (Ấn Độ) và miền tâm linh Myanmar (Miến Điện), Chiang Mai (Thailand). Thầy thành thạo tiếng Phạn sanskrit Phật giáo, kinh Pali cầu thần, nhiều năm gian khổ lĩnh hội huyền thuật và mật chú từ các vị Lạt-ma (Phật sống Tây Tạng) tại quê hương . Thầy được ngưỡng mộ nhất bởi sự hiệu nghiệm trong phép yêu đôi lứa, là bậc thầy se duyên gắn kết, chiêu tài lộc công danh và các thuật phép thu hút! Đặc biệt phép của thầy chỉ độ không hại hậu vận mà còn làm ngày sau tốt đẹp hơn. *Chịu trách nhiệm Fanpage và phiên dịch (tín đồ thân cận Thầy): Bei (Pháp hiệu Vô Ưu)

Phép thiên Feng Shui nổi tiếng bởi PHÉP YÊU (se duyên, trói vía yêu thương mãi mãi, hàn gắn cặp đôi tan vỡ, hạnh phúc hôn nhân, cắt người thứ ba,…) – Bùa yêu dùng bí thuật phép thiên hay còn gọi là bùa yêu phép trắng, PHÉP TÀI LỘC KINH DOANH, THĂNG TIẾN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP, BÙA LÀM ĂN, GIA ĐẠO,…

PNSG Feng shui là sự tin tưởng đúng đắn nhất cho mọi tín đồ có niềm tin về sự hiệu nghiệm thiêng liêng của tâm linh huyền bí! Dùng bí thuật phép thiên Fengshui tối thượng, cách tác động của Phật giáo Mật Tông chánh phái thờ Nguyệt Lão kết hợp mật chú Phạn ngữ/huyền thuật Tây Tạng độ se duyên như ý, độ tài lộc công danh gia đạo theo mong cầu của tín chủ! Bên cạnh đó phép và pháp vật Thầy làm phép cùng với thành phần thiêng lâu đời được nhiều cao tăng trì chú vào những ngày vía quan trọng trong năm để thêm phần linh mạnh độ tốt nhất cho tín chủ! Đó là sự khác biệt với những nơi khác => giúp tín đồ được thành công nhanh chóng làm nên tiếng tăm shop được ưu ái bởi người dân Việt, Hoa, Việt kiều, Hoa kiều và ngoại kiều khắp nơi và mọi giới! Thiện duyên cho thỉnh phép và pháp vật về tình duyên/tài lộc/công danh sự nghiệp/gia đạo…

Thậm chí shop còn không cần post feedback vì khách thỉnh quá đông và mỗi khách đều là mỗi câu chuyện thành công truyền tai nhau từ mọi giới từ người bình thường đến ca sĩ, người nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt, hải ngoại.

Nhấn mạnh phép thiên không hại người, không tác dụng phụ gây ảnh hưởng hậu vận mà ngược lại khi thỉnh phép đều được trì chú, cúng giải nghiệp, giải vận xui và tam tai! Không dùng phép đen(không khiển âm vong) hay dùng ngải gây phụ thuộc! Hoan hỷ an lạc!

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách thỉnh, đảm bảo quyền riêng tư!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *