Phạm Huy Hoàng – Chàng trai dành cả tâm huyết với ngành làm đẹp Việt Nam

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn của chị em, Phạm Huy Hoàng muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ. Bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, chàng trai Phạm Huy Hoàng đã cùng với đồng hành, lan tỏa và xây dựng thương hiệu Hoàng Beauty Spa thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở Quãng Ngãi.

Người giảng viên luôn mang nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của Phạm Huy Hoàng, chàng trai sinh năm 1996. Hoàng Beauty Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Với đam mê ấy, Huy Hoàng đã quyết tâm theo đuổi đam mê làm đẹp và gặt hái nhiều thành quả xứng đáng. Vừa qua Phạm Huy Hoàng đã đạt giải thưởng thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam, Huy Hoàng cũng là Ban giám khảo cuộc thi Top of Beauty 2022 – Tìm kiếm tài năng nghành làm đẹp Việt Nam.

Nói về hành trình tạo nên thương hiệu trong ngành làm đẹp của mình, Huy Hoàng chia sẻ: ‘Có được vị trí như ngày hôm nay đó là cả một quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của cá nhân tôi và cả sự ủng hộ và tin yêu của các khách hàng. Đó chính là động lực để tôi nỗ lực nhiều lên từng ngày”.

Cuộc sống đối với chàng trai đa tài này luôn là những chuỗi ngày bận rộn. Tuy nhiên, anh lại tìm niềm vui trong chính sự bận rộn đó. Với Hoàng, điều trăn trở nhất là làm sao để khách hàng hài lòng, làm sao để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, và làm sao để nhân viên của mình sống được bằng nghề và làm việc tận tâm.

Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân Hoàng luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, anh mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, anh luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Với ưu tiên trong việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên để đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn nhất. Cộng với chính sách đặc biệt dành cho học viên, Hoàng Beauty Spa đang là địa chỉ uy tín để tham gia học các khóa đào tạo cũng như có thể cải thiện cho chính nghề nghiệp cũng như nắm bắt cơ hội tốt cho bản thân sau này.

Chúc cho công việc của Huy Hoàng ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ : Bình Hiệp – Bình Sơn – Quảng Ngãi
Điện Thoại : 033.789.5386
Hoàng Beauty Spa – Spa làm đẹp uy tín hàng đầu tại Bình Sơn – Quảng Ngãi
Giờ mở cửa : 8h30 – 19h30

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *