Oanh Vương: Từ cô gái 2 bàn tay trắng đi lên nhờ đam mê thành Chủ TMV tiền tỷ

Mỗi người trong chúng ta đều có quyền mơ ước về cuộc sống đủ dầy, hạnh phúc nhưng nếu không nỗ lực và cố gắng hành động thay đổi hiện trạng thì ước mơ cũng mãi chỉ là ước mơ mà thôi. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là hành động và hành động.

Dường như sứ mệnh của cô gái nghèo quê Vĩnh Phúc – Oanh Vương là giúp thay đổi tư duy hàng triệu phụ nữ, giúp họ sống thật với đam mê của mình, tự tin và xinh đẹp hơn.

Cô gái trẻ 9X Oanh Vươnng sinh ra trong một gia đình nhà nông bình thường ở Vĩnh Phúc. Cả bố và mẹ cô đều là những người nông dân chân chất “ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Thấu hiểu được sự vất vả của bố mẹ phải hi sinh để nuôi nấng, gánh vác cả một gia đình trên vai như thế nào, Oanh luôn luôn có một khát khao sau này kiếm thật nhiều tiền để lo cho bố mẹ về già và các em.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Oanh đã biết phụ giúp bố mẹ mò cua bắt ốc, làm ruộng, làm vườn. Sau này , Oanh lên thành phố làm thuê qua nhiều công việc , nặng nhọc có, vất vả có. Cô gái trẻ bước chân lên Hà Nội với 70.000 tiền mặt và 3 bộ quần áo. Niềm đam mê làm đẹp luôn cháy trong cô gái trẻ nên dù cưc nhọc cũng chẳng làm nhụt đi ý chí quyết tâm trong cô.

Gia đình khó khăn không thể chu cấp cho Oanh tiền đi học nghề. Mới đầu, Oanh vay mượn bạn bè thân tín, sau cô quyết chí vừa đi học vừa đi làm để có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống. Ý thức được hoàn cảnh nhưng không vì vậy mà Oanh từ bỏ cố gắng. Và đúng như những gì cô nghĩ, trời chưa bao giờ phụ người có lòng.

Oanh Vương thành công , đã và đang là chủ sở hữu của Thẩm mỹ viện Lalisa .Một trong những viện thẩm mĩ có tiếng tại Hà Thành về uy tín, chất lượng, hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước với cơ sở trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Năm 2020, Oanh nằm trong top 100 Doanh Nhân Trẻ và Thành Đạt. Cô gái trẻ cùng niềm đam mê mãnh liệt của mình nhanh chóng trở thành bàn tay vàng trong làng Thẩm mỹ, Oanh đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này với các chứng chỉ quốc tế.

Với mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho đời, kiến tạo xã hội, Thẩm mỹ viện Lalisa nhận đào tạo các học viên có niềm đam mê làm đẹp. Các học viên sẽ được chính tay Oanh trực tiếp hướng dẫn chỉ dạy. Cô muốn giúp các chị em phụ nữ xinh đẹp hơn và có một công việc khiến mình được cống hiến.  Từng ở trong cái khó cái khổ, Oanh Vương cảm thông và mong chia sẻ với những bạn học có niềm đam mê với thẩm mỹ và hy vọng có thể giúp ước mơ của họ trở thành hiện thực.

Có thể bạn cho rằng cô ấy may mắn, nhưng không đâu, người thành công là người biến khó khăn thành động lực, từ số âm tiến tới dương vô cực. Oanh Vương đang đi trên con đường đó, cô đang nỗ lực mỗi ngày hướng đến tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *