NỮ SINH 2K HỒ THỊ HOÀNG QUỲNH – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ KINH DOANH

“Thành công không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ mong muốn tự chủ về tài chính, niềm đam mê kinh doanh và chia sẻ cho mọi người những sản phẩm chất lượng tốt, cô gái trẻ 10X Hoàng Quỳnh đã theo đuổi công việc kinh doanh online.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Vì thế, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Cùng với đó là sự bùng nổ của kinh doanh online, điện tử lên ngôi vừa hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, lựa chọn hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian. Đây cũng là ngành nghề hot của giúp đỡ nhiều các bạn trẻ kinh doanh. 

Giữa vô vàn các sản phẩm làm đẹp, những sản phẩm làm đẹp từ những thương hiệu M.O.I cosmetic và ONYX cosmetic được đánh giá cao trên thị trường.

Với niềm đam mê làm đẹp và mong muốn tự chủ về tài chính, cô sinh viên năm nhất đại học đã lựa chọn kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp của 2 thương hiệu M.O.I cosmetic và ONYX cosmetic. Chia sẻ về công việc của mình, cô gái gốc Hà Tĩnh tâm sự: “ Em là sinh viên năm nhất, với đam mê kinh doanh và khát khao thể hiện bản thân. Vì thế, em lựa chọn công việc kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập và tự chủ về tài chính.”

Thương hiệu M.O.I cosmetic và ONYX cosmetic đi đầu trong xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả. Đó cũng là lí do để dòng sản phẩm này mong muốn đem lại cho phái đẹp một sự lựa chọn tin cậy và uy tín nhất.

Ngay từ khi còn là một cô gái trẻ, Hoàng Quỳnh đã có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng về sau cô gái trẻ mong muốn làm đẹp cho những người xung quanh mình. Cô sinh viên năm nhất chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, em mong muốn sẽ giúp đỡ các chị em lựa chọn một dòng sản phẩm cao cấp để giúp phụ nữ xinh đẹp hơn.”

Cô gái 10X tâm sự: “Là con gái, em cũng rất mong muốn lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho bản thân mình. Em đã lựa chọn và dùng rất nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng em nhận thấy sản phẩm có chiết xuất từ thương hiệu cao cấp ONYX cosmetic an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.”

M.O.I cosmetic là dòng son dưỡng môi lên màu tự nhiên, với nhiều tông màu phù hợp với từng màu da, cá tính và gu thẩm mỹ của mỗi người. 

Với những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết dành cho mỗi sản phẩm; dòng sản phẩm thương hiệu M.O.I cosmetic và ONYX cosmetic ngày càng nhận được niềm tin của rất nhiều phái đẹp. Hiện tại, cô gái trẻ Hoàng Quỳnh càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều phái đẹp.

Với công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, cô bạn Quỳnh nhấn mạnh: “Em mong muốn đem đến cho các chị em phụ nữ những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả. Những dòng sản phẩm cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.”

Bên cạnh đó, Hoàng Quỳnh còn có niềm đam mê nhảy múa và ăn uống, du lịch. “Luôn muốn mang đến cho các chị em niềm tin cho bản thân “phụ nữ phải luôn đẹp tự tin, sống tự chủ – hãy tỏa sáng vì cuộc sống tươi đẹp”. Đó cũng chính là mục tiêu hướng đến của Quỳnh.

Sau cuộc nói chuyện với Hoàng Quỳnh, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam mê kinh doanh, nhiệt tình và khao khát cống hiến cho đời của cô gái trẻ. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, công việc kinh doanh của Quỳnh sẽ ngày càng thành công hơn nữa và thương hiệu M.O.I cosmetic và ONYX cosmetic sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều phái đẹp Việt Nam.

PV Khánh Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *