NPP MỸ PHẨM ALMONDS THANH MAI_TỪ CÔ CHỦ SALON TÓC ĐẾN KDOL CÓ MỨC THU NHẬP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ.

Nhỏ nhắn, thân thiện, hay cười và rất trẻ trung đó là những cảm nhận đầu tiên của tôi khi tiếp xúc với chị Nguyễn Thị Thanh Mai-Một bà chủ Spa và NPP mỹ phẩm thiên nhiên ALMONDS.Từng gắn bó nhiều năm với nghề tóc nhưng vì nghề này không giúp cải thiện cuộc sống nên chị Thanh Mai đã chuyển hướng qua Spa và kinh doanh mỹ phẩm,kể từ đó không những giúp nâng cao tài chính mà còn cho chị những khoản tiền để làm được nhiều việc hơn nữa trong tương lai.

Rẽ hướng kinh doanh và quả ngọt xứng đáng

Nhận thấy sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả thực sự chứ không phải chỉ là quảng cáo. Chị Thanh Mai tìm hiểu kỹ hơn thì được biết sản phẩm ALMONDS và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Cũng từ cú “bẻ lái” này, con đường sự nghiệp của chị dần trở nên xán lạn và thành công hơn.

Trước khi bước đến kinh doanh thì chị đã tìm hiểu rất kỹ và tự trải nghiệm dòng mỹ phẩm thiên nhiên ALMONDS,nhận thấy là một dòng sản phẩm chiết suất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên,lành tính,an toàn,phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông.

Mỹ phẩm Almonds là thương hiệu của Cty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ ALMONDS. Hiện tại, các dòng sản phẩm của Almonds đều có chứng nhận của viện Pasteur.

Danh hiệu đã đạt được của mỹ phẩm Almonds

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Almonds đã gặt hái được các danh hiệu sau:

  1. GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.
  2. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG.
  3. TOP 20 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GẶP THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC 2018.

Với một người khi mới bước chân vào bán mỹ phẩm như chị, khó khăn về khách hàng là điều không thể tránh khỏi, trong khi ngoài kia có biết bao nhiêu là dòng sản phẩm từ trong và ngoài nước,từ hàng chuẩn cho đến hàng giả,kem trộn. Khi mới bắt đầu công việc KOLS chị đã rất bỡ ngỡ. Nhưng ngày càng yêu thích công việc hơn vì truyền tải thông tin hữu ích đến với mọi người. Bên cạnh đó chị còn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp đến với mọi người, tư vấn để họ lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy, chị Thanh Mai luôn cố gắng và kiên trì từng bước một. “Hữu xạ tự nhiên hương”, dần dần khách hàng đến chị ngày một đông, từ những trải nghiệm hiệu quả của bản thân họ lại giới thiệu đến những khách hàng mới.Trong số khách hàng của chị, không ít bạn trẻ cũng đã nảy sinh ý định kinh doanh nên xin làm khách sỉ, thậm chí là làm chi nhánh cho chị. Cứ như thế đội nhóm của chị ngày một lớn mạnh và trải khắp ở quê gốc Thanh Hóa và Đồng Nai nơi chị đang sinh sống và làm việc.

Sau hơn 2 năm gắn bó với mỹ phẩm ALMONDS thì ở thời điểm hiện tại,chị Thanh Hoa đã trở thành Tổng Phân Phối Thuộc công ty TNHH -SX-TM-DV Mỹ Phẩm ALMONDS, tạo được một đội nhóm hơn 200 người và thu nhập không dưới 50 triệu 1 tháng và những tháng lễ Tết không dưới 100 triệu 1 tháng,giúp các bạn trong nhóm có mức thu nhập ổn định từ 10 triệu đồng mỗi tháng.

Chị Thanh Mai chia sẻ: “ Tôi muốn mở rộng việc kinh doanh và Spa hiện tại của mình,tôi muốn mang lại vẻ đẹp cũng  như lan tỏa vẻ đẹp ấy cho nhiều người hơn nữa.Tôi cũng muốn giúp các bà mẹ bỉm sữa,các bạn trẻ có thêm thu nhập,giúp các bạn ấy tự chủ kinh tế,tự tin trong cuộc sống.Nhiều người thường thắc mắc tại sao tôi làm một lúc nhiều việc như vậy thì tôi trả lời rằng,những công việc đó giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm,mang lại được sự tự tin và sức khỏe,sắc đẹp cho mọi người,nó cũng góp phần giúp ích cho việc kinh doanh và cải thiện cuộc sống của tôi.”

Nhìn lại chặng đường vừa qua, chị Thanh Mai thấy cuộc đời như sang một trang mới. Từ một người thợ làm tóc với mức thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống,không hề dư giả, thế mà giờ đây chị đã thành công trên chính những thứ chưa bao giờ từng nghĩ tới. Luôn trẻ trung,năng động, thu nhập ổn định hàng chục triệu mỗi tháng, không còn những ngày lo lắng chi tiêu tiết kiệm, có thể sắm sửa được nhiều đồ dùng có giá trị cho gia đình,chị đã tự mua được “xế hộp” cho mình bằng chính việc kinh doanh mỹ phẩm. Tạo việc làm và thu nhập cho nhiều chị em giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.“Thật sự tôi đã không thể nào tả nỗi được sự vui mừng hạnh phúc của mình khi tôi đã trở thành một con người khác, tự tin hơn, yêu đời hơn.Tôi đã và đang rất hãnh diện về bản thân,khi tôi có thể làm chủ tài chính ,thậm chí hiện tại tôi là nguồn thu nhập chính trong gia đình”.

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là lĩnh vực mới mẻ với nhiều bạn trẻ, chính vì thế thị trường cạnh tranh rất lớn, để trường tồn thì chất lượng sản phẩm và đam mê kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm và thấu hiểu khách hàng để tư vấn nhiệt tình, chính xác, đó chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn bước tới thành công. Bản thân chị đã tự trải nghiệm và chứng kiến sự thay đổi của bản thân khi sử dụng dòng sản phẩm chị phân phối nên chị rất tự tin khi bán hàng, cũng như tư vấn cho khách.” Tôi nghĩ ngoài cái duyên bán hàng thì chất lượng sản phẩm chính là chìa khóa giúp mình đạt được thành công như hôm nay”, cô chủ Thanh Mai khẳng định.

Mặc dù gặt hái được những thành công nhất định nhưng chị Thanh Mai cho biết, đó chỉ là viên gạch lót nền cho những dự định mà cô đang ấp ủ. Mục tiêu của cô sẽ mang về nguồn thu nhập cao hơn và “truyền lửa” cho nhiều bạn trẻ có cùng đam mê kinh doanh, góp phần tạo ra một cộng đồng trẻ lành mạnh, tự chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *