NGUYỆT BEAUTY – GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN

Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, Spa đã đồng hành, lan tỏa và xây dựng thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở Tân Yên-Bắc Giang.

Spa được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực Tân Yên-Bắc Giang. Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Từ những ngày đầu còn khó khăn, thiếu thốn và bươn trải để lo sự nghiệp và cuộc sống; cho đến nay; cô chủ 9X đã phát triển bản thân, tạo dựng được thương hiệu thẩm mỹ cho riêng mình. Cô nàng 9X này là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại: tài năng- xinh đẹp và thành công.

Luôn không ngừng đổi mới và phát triển; hiện Spa đang cung cấp những dịch vụ bao gồm:

–  Điều trị mụn , sẹo, lcl, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm  hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.

– Chuyên Filler-Botox-Truyền Trắng.

–  Phun xăm-tiêm filler-tiểu phẫu (nâng mũi-nhấn cắt mí-môi)

–  Điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao

–  Phun xăm thẩm mỹ, tiểu phẫu .

–  Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

– Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của chị Bích Nguyệt. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Spa luôn tấp nập khách hàng đặc biệt là mỗi cuối tuần. Vậy điều gì giúp Spa nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng? Bật mí với chúng tôi, cô chủ chia sẻ: “Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.” Đó thực sự là thành quả sau những nỗ lực và tâm huyết của cô chủ Bắc Giang này.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghềm cô chủ luôn mong muốn đưa những dịch vụ tốt nhất hiệu quả nhất với cái tâm của người làm đẹp tới khách hàng.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, chuyên gia làm đẹp Bích Nguyệt đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Nguyệt Beauty- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ Bích Nguyệt đã giúp cho Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi “Có tâm ắt có tầm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *