NGUYỄN THỊ THUÝ LIỄU: “CỐNG HIẾN HẾT MÌNH, LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP”

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Người tham gia bảo hiểm thỏa thuận và ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

Nhận thấy giá trị nhân văn từ việc tham gia bảo hiểm nhân thọ và mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, cô giáo Thúy Liễu đã nỗ lực, đóng góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng “một xã hội bảo hiểm toàn dân”.

Chị Nguyễn Thị Thúy Liễu- hình mẫu của phụ nữ hiện đại: năng động, tâm huyết và đa tài.

Cảm ơn chị đã tham gia phỏng vấn của quý báo!

Một giáo viên tâm huyết, hết lòng vì học trò

Là giáo viên theo nghề sư phạm dưới mái trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm, Hà Nội; chia sẻ về quá trình làm nghề của mình, điều gì giúp chị thêm yêu nghề, gắn bó với nghề giáo?

Là một giáo viên công tác 12 trong ngành giáo dục, bản thân chị đang đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh. Với chị, mỗi học sinh trưởng thành là động lực tiếp thêm sức mạnh để vững tin trên con đường mình đã chọn. Một giáo viên giỏi không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn truyền cho học sinh động lực, hứng thú với môn học. 

Bên cạnh vai trò giáo viên, chị Thúy Liễu còn là giám đốc một trung tâm nghệ thuật. Với đam mê nghệ thuật và tâm huyết của người làm nghề giáo, chị Liễu đã xây dựng một môi nghệ thuật và luyện giọng cho mọi người. Công ty CP nghệ thuật Mr Thương với nhiều cơ sở ở Hà Nội; trụ sở chính tại 185 Chùa Láng, Hà Nội.

Với vai trò giám đốc Công ty CP nghệ thuật Mr Thương, điều mà trung tâm hướng tới là gì?

Trung tâm chị chuyên đào tạo, giúp đỡ mọi người có năng khiếu ca hát, luyện giọng, tạo môi trường âm nhạc cho những người có niềm đam mê ca hát có cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, còn sửa ngọng, luyện chữa nói ngọng cho nhiều người. Công ty mong muốn giúp đỡ nhiều người nói ngọng có thể tự tin hơn về giọng nói của mình, giúp mọi người thêm tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển bản thân mình.

Một tư vấn viên bảo hiểm mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồngnhân văn 

Con người ta sinh ra, được sống trên đời đã là một hạnh phúc lớn. Nhưng có lẽ được sống trong lòng của người khác, lan toả những điều tốt đẹp cho người khác đó mới là hạnh phúc thực sự. Đó chính là khi có cảm giác yêu thương và được yêu thương.

Là một giáo viên nhiệt huyết, cơ duyên nào đưa chị lựa chọn đồng hành và tư vấn về bảo hiểm?

Năm 2018, trong một lần tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ để tham gia bảo hiểm cho gia đình. Biết được chính sách, lợi ích và giá trị mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho mọi người, chị quyết định sẽ tham gia tư vấn bảo hiểm truyền đi tính nhân văn, mang lại giá trị cho cộng đồng. Từ đó, góp phần nhỏ bé của mình xây dựng một xã hội bảo hiểm.

Sau 1 năm làm việc, nhờ tâm huyết, tài năng và những đóng góp của chị đối với bảo hiểm nhân thọ, chị Liễu đã liên tục đạt cùng lúc 3 danh hiệu cao quý trong ngành FC / MDRT / MBA Kim cương. 

Với tư cách một nhân viên tư vấn bảo hiểm, chị mong muốn điều gì cho xã hội?

 Mình là một nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng là một người tham gia bảo hiểm, mình  cũng mong muốn xây dựng xã hội bảo hiểm, giúp cho hàng ngàn gia đình Việt có cuộc sống tốt nhất. 

Với mong muốn cống hiến hết mình cho cuộc đời, lan tỏa giá trị nhân văn; mình đã và đang từng ngày cùng mọi người xây dựng một xã hội yêu thương và sẻ chia. 

Chúc cho chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công! Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *