Nga NaVi CEO Trẻ Doanh Nhân 9x Đa Tài

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ đam mê kinh doanh và khát vọng lan tỏa vẻ đẹp Việt, cô chủ 9X đã đồng hành và xây dựng NaVi Beauty Academy trở thành cơ sở thẩm mỹ hàng đầu.

Nguyễn Thị Thuý Nga đến từ thủ đô Hà Nội, cô gái trẻ sở hữu nhiều bất động sản lớn tại sài gòn sở thích đầu tư chứng khoán khi dành thời gian tìm hiểu và phát triển về lĩnh vực này. Đi lên từ chính nâng lực và đam mê đã giúp cho cô bạn phát triển và khẳng định được bản thân. Nga NaVi chính là hình mẫu lí tưởng của người phu nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Bên cạnh đó, Nga còn được biết đến khi là chủ một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng Viện Thẩm Mỹ NaVi Beauty & Academy.

Spa NaVi Beauty được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng. Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

Với nhiều năm trong nghề, hơn ai hết cô gái 9X này tự tin đã lan tỏa tình yêu và niềm đam mê làm đẹp đến mọi người. Đam mê làm đẹp ngay từ khi còn trẻ, Thúy Nga dành thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi đam mê của bản thân.

“Là phụ nữ, hẳn ai cũng mong muốn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.Vì thế với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn giúp đỡ và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.”Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 9X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt Nam.

Các dịch vụ của NaVi Beauty Academy đang cung cấp bao gồm:

  • Thẩm Mỹ Toàn Diện,Tiêm Filler Botox
  • Nâng Mũi, Cắt Nhấn Mí,
  • Truyền Trắng, Điều Trị Da
  • Dịch vụ sử dụng bằng máy móc công nghệ cao thuốc nguồn góc rõ ràng được bộ y tế cấp phép. đội ngủ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Spa đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành cơ sở làm đẹp uy tín và nhận được niềm tin của mọi khách hàng. Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hang; trong suốt những năm qua, Spa đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Từ niềm đam mê làm đẹp, chị Thúy Nga và đội ngũ chuyên viên luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để hài lòng mọi khách hàng mang đến vẻ đẹp toả sáng nhất. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm vừa qua, NaVi Beauty luôn là địa chỉ thẩm mỹ nội khoa, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, NaVi Beauty Academy nhận đào tạo học viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân cô chủ 9X luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để mõi học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Từ niềm đam mê làm đẹp, và vốn kiến thức sau nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và không ngừng phát triển cô chủ 9X xây dựng Viện Thẩm Mỹ NaVi bằng cả tâm huyết để tô điểm vẻ đẹp Việt, Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Viện thẩm mỹ NaVi luôn đào tạo ra nhiều học viên sáng giá trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. và được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *